Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM dành cho những đối tượng nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo về ngành Dược cho các đối tượng mong muốn học chuyển đổi ngành nghề và quy mô đào tạo đang ngày càng mở rộng.

Ngành Dược hướng đi mới cho sinh viên

Trong tương lai ngành Dược ngày càng có nhiều tiềm lực, lợi thế tạo đà phát triển bởi sự thúc đẩy của chính phủ, các công ty doanhn nghiệp Dược phẩm tập trung mở rộng thị trường ngành Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM dành cho những đối tượng nào?

Đặc biệt trong năm 2017 các tập đoàn lớn ngoài ngành bắt đầu  chuyển sang kinh doanh dược phẩm bằng cách thâu tóm các nhà thuốc bán lẻ. Đồng thời các doanh nghiệp nước ngoài cũng nhảy vào thị trường ngành Dược được coi là “béo bở” của Việt Nam. Bên cạnh đó chính phủ cũng đưa ra chính sách phát triển, mở rộng ngành Dược để phục vụ nhu cầu Dược phẩm của người dân, đảm bảo kịp thời quá trình khám chữa bệnh cho con người và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng Dược sỹ vô cùng lớn để bảo đảm vận hành công việc trong ngành Y tế cũng như đáp ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp lớn. Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn thí sinh, sinh viên theo học ngành Dược hoặc hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên khắp cả nước.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM dành cho những đối tượng nào?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được áp dụng dành cho các đối tượng có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Chương trình được áp dụng dành cho mọi đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngay cả đối với các  sinh viên học ngoài nhóm ngành sức khỏe. Vậy điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Sinh viên có bằng tốt nghiệp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào không phân biệt đối tượng theo học.

  • Sinh viên có đam mê với nghề đạo đức tốt
  • Sinh viên đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, Hà Nội trên khắp cả nước.

Sinh viên chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM trường nào?

Để chọn được ngôi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các bạn sinh viên cần dựa trên cac tiêu chí như sau: Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được các chuyên gia Y tế hàng đầu đánh giá đây là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín được đông đảo các bạn sinh viên theo học. Trường xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng như cầu học tập của các bạn sinh viên.

Trường tiên phong thực hiện đổi mới nội dung phương pháp giảng dạy tập trung vào chuyên môn đồng thời đẩy thời lượng thực hành lên 70%  giúp cho các bạn sinh viên được đào tạo thành thạo kĩ năng tốt nhất.

Sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện lớn, có uy tín được trực tiếp các Bác sĩ, Dược sỹ dẫn dắt. Bởi vậy mọi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, mức lương cao, thu nhập tốt.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Các đối tượng mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM liên tục quanh năm nên sinh viên có thể đăng kí và nộp hồ sơ theo học bất cứ lúc nào.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới