Hợp chất Fucoidan hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cuốn sách về Hợp chất Fucoidan –  “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” do TS. Bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa nghiên cứu như một bước ngoạt lớn đem lại hi vọng cho những bệnh nhân ung thư đang hàng ngày chống chọi với cuộc chiến ung thư khi giới thiệu một phương pháp mới giúp cải thiện chất lượng sống trong và sau quá trình trị liệu.

hop-chat-fucoidan

Hợp chất Fucoidan hy vọng cho bệnh nhân ung thư

“Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” là cuốn sách viết về Fucoidan của tiến sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa cùng những công trình nghiên cứu trên thực tiễn lâm sàng đã được giới chuyên khoa thẩm định. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ về fucoidan và hiệu quả điều trị ung thư của nó. Xuất phát từ mong muốn có thể tìm ra một phương pháp tối ưu nhất trong việc hỗ trợ cải thiện, điều trị bệnh ung thư, TS. Bác sĩ Daisuke Tachikawa (phó viện trưởng của Bệnh viện Wakamiya, Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản) đã dày công nghiên cứu trong lĩnh vực điều trị ung thư. Bác sĩ Daisuke Tachikawa là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực sĩ điều trị ung thư giỏi nhất tại Nhật Bản. Với những cống hiến trong lĩnh vực điều trị ung thư, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Hợp chất Fucoidan. Với kết quả này, nghiên cứu của ông đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của những người trong lĩnh vực y khoa.

Hợp chất Fucoidan chống ung thư?

Hợp chất Fucoidan là sự kết hợp giữa Fucoidan của tảo nâu cùng tinh chất chiết xuất từ sợi nấm Agaricus có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng. Thành phần chủ yếu của “Hợp chất Fucoidan” trong tảo biển là một chuỗi phân tử Polysaccharide có chứa Sulfate fucose. Đặc biệt, hợp chất Fucoidan chỉ có ở những loại tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Đây là một trong những phát hiện quan trọng tạo tiếng vang lớn trong ngành Y tế.

hop-chat-fucoidan-2

Giải pháp chữa bệnh ung thư

Cùng với những phát hiện về tác dụng của “Hợp chất Fucoidan”, “Nấm Agaricus Brazil” cũng được nghiên cứu và phát hiện có tác dụng ức chế sự sinh sôi nảy nở của tế bào ung thư, chống u bướu. Với những nghiên cứu có tính thời điểm khi số lượng bệnh nhân ung thư đang tăng với số lượng chóng mặt thì những phát hiện này được cho là một bước đột phá quan trọng, đặc biệt khi công dụng của các thành phần này có trong đề tài nghiên cứu của bác sĩ Daisuke Tachikawa.

Tác dụng của “Hợp chất Fucoidan” trong điều trị ung thư

Với cấu tạo đặc biệt, “Hợp chất Fucoidan” ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới – ngăn chặn hiện tượng di căn; giúp kích thích quá trình tự hủy diệt theo chương trình của tế bào bất thường; tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể và tạo ra cơ chế tấn công của cơ thể khi phát hiện các tế bào ung thư. Với những chức năng đặc biệt của mình, Hợp chất Fucoidan góp phần không nhỏ trong việc làm các tế bào ung thư yếu dần, thu nhỏ lại và cuối cùng tự tiêu biến một cách tự nhiên. Đối với những trường hợp bệnh nhân tham gia các phác đồ điều trị như xạ trị, hóa trị, Hợp chất Fucoidan còn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa chất và tia xạ.

hop-chat-fucoidan-1

Món quà ý nghĩa cho người bị ung thư

Cơ chế tiêu diệt tế bào ung của Hợp chất Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Mexico,… đã được TS. BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết trong cuốn sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”. Với cuốn sách này, người dân có thể trang bị cho mình những kiến thức về khả năng điều trị ung thư ưu việt của Hợp chất Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng kết quả trước các bệnh ung thư quái ác. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà bạn có thể tham khảo giúp cho những người mà bạn yêu thương luôn khỏe mạnh.

Bích Nhuần – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới