Hứa hẹn cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Xét nghiệm Y học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước những bước phát triển về số lượng Bênh viện, phòng khám, cơ sở y tế tư nhân,…đã tạo điều kiện cho ngành Xét nghiệm cơ hội thể hiện vai trò của mình và những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trở thành những người quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Hứa hẹn cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Xét nghiệm Y học

Hứa hẹn cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Xét nghiệm Y học

Được xây dựng từ thành tựu của nền khoa học thực nghiệm dựa trên nền tảng của hóa – sinh ứng dụng, Xét nghiệm Y học trở thành công cụ đắc lực giúp các bác sĩ xác định và chẩn đoán chính xác căn bệnh mà người bệnh mắc phải, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp đẩy lùi căn bệnh. Phân tích trên trang Cao đẳng Y Dược, việc khám chữa bệnh theo phương pháp Y học hiện đại dựa trên kết quả của phương pháp luận khoa học đi từ quan sát, đúc kết, thực nghiệm kiểm chứng. Do đó, Xét nghiệm Y học như một minh chứng khoa học giúp quá trình điều trị của người bệnh diễn ra nhanh gọn hơn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm Y học

Hiện cả nước đang có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc bộ Y tế, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và  hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, chưa kể đến các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân được mở ra rầm rộ và có xu hướng phát triển về quy mô,…trở thành tiền đề cơ bản không chỉ giúp những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ngoài ra những sinh viên  có thành tích xuất sắc trong học tập còn có cơ hội làm việc tại Trường học, Bệnh viện riêng của Trường khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thực tế, công tác khám chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà còn phải căn cứ trên kết quả các xét nghiệm nên vai trò của Xét nghiệm y học trong công tác khám chữa bệnh vô cùng quan trọng. Phân tích từ chuyên trang Giáo dục tuyển sinh, sinh viên theo ngành Xét nghiệm y học sau khi tốt có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc như: Chuyên viên xét nghiệm, Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế. Các bạn cũng có thể làm giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo y tế. Đặc biệt bạn trẻ tốt nghiệp ngành này có thể tham gia vào các tổ chức, cơ quan có hoạt động xét nghiệm liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: Môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nhiều công việc lựa chọn sau khi tốt nghiệm Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nhiều công việc lựa chọn sau khi tốt nghiệm Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn theo ngành Xét nghiệm Y học thì việc tìm hiểu địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng không bao giờ là thừa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi Trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được đông đảo các bạn trẻ theo học hiện nay. Điều kiện xét tuyển vào ngành xét nghiệm Y học tại trường cũng vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Đây cũng là điều kiện xét tuyển được áp dụng trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà Trường đang đào tạo.Trong khoảng thời gian đào tạo sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất theo mô hình Trường học – Bệnh sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực hành tay nghề nhiều nhất.

Nếu muốn theo học, thí sinh nhanh chóng gửi Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới