Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng Đại học bằng phiếu điều chỉnh và trực tuyến 2017

Theo quy chế thi THPT Quốc gia 2017, mỗi thí sinh có quyền thay đổi nguyền vọng CĐ – ĐH 1 lần, đây là cơ hội giúp thí sinh có thể suy nghĩ lại ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi đến địa chỉ mà bản thân muốn theo học.

Để giúp các thí sinh có mong muốn thay đổi nguyện vọng sau khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học như sau:

Cách 1: Thay đổi xét tuyển nguyện vọng Đại học thông qua phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Ban giáo dục tuyển sinh lưu ý đến bạn, trong trường hợp có số nguyện vọng cần điều chỉnh lớn hơn số nguyện vọng đăng ký ban đầu thì thí sinh có thể thực hiện thay đổi xét tuyển thông qua phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại nơi nộp hồ sơ trong thời gian theo quy định. Các thí sinh nên nhớ rằng mình chỉ có duy nhất một cơ hội để thay đổi nguyện vọng nên cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Cách 2: Thay đổi xét tuyển nguyện vọng Đại học bằng phương pháp trực tuyến

Phương thức xét tuyển nguyện vọng Đại học trực tuyến cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian cho phép nếu như số nguyện vọng yêu cầu không quá số nguyện vọng như ban đầu. Thí sinh cần lưu ý rằng, bạn chỉ có cơ hội nhập vào hệ thống 1 lần nên thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi lưu thay đổi.

Cách thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: Thí sinh chọn chức năng thay đổi nguyện vọng xét tuyển từ menu. Ngay sau đó hệ thống màn hình chức năng đăng ký nguyện vọng của thí sinh được hiển thị.

Bước 3: Thí sinh tiến hành sửa nguyện vọng theo yêu cầu

Để vào màn hình sửa nguyện vọng, thí sinh ấn nút: “Chỉnh sửa nguyện vọng”. Sau khi màn hình Chỉnh sửa nguyện vọng hiển thị, thí sinh chọn trường, chọn ngành, chọn tổ hợp môn thay đổi.

Để xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút xóa trên màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh. Sau khi popup xác nhận xóa xác nhận xuất hiện, nếu muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút OK, ngược lại nếu không muốn, thí sinh ấn nút Cancel.

Trong trường hợp thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể nhấn nút mũi tên thể thay đổi nguyện vọng theo ý muốn.

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong các thông tin, thí sinh nhấn nút lưu thông tin, hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại cho thí sinh. Ngay sau đó thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình “Xác nhận đăng ký”.

Bước 5: Sau khi “Xác nhận đăng ký”, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận một lần nữa để thí sinh có thực sự chắc chắn có thực hiện không.

Bước 6: Sau khi bấm “OK”, dữ liệu sẽ lưu vào hệ thống còn bấm “Cancel” để hủy bỏ chỉnh sửa.

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức miễn thi đối với đối tượng tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Nếu muốn theo đuổi các chuyên ngành Sức khỏe trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm tới ngay địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0246.689.5895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn