Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phần lớn thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 đều đã đi làm, do vậy lịch học ảnh hưởng rất lớn tới công việc hiện tại của thí sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian học vào các ngày cuối tuần, các buổi tối để thí sinh có thể lựa chọn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Ngành Dược đang là ngành “hot”trong xã hội bởi mở ra những cơ hội việc làm tốt cho người học ở cả ba hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược; Theo chia sẻ của các chuyên gia ngành Dược, nếu như tốt nghiệp ngành Dược với kiến thức chuyên môn tốt bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một công việc phù hợp với mức lương tốt.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm như:

 • Thời gian đào tạo ngắn: trong thời gian từ 18-20 tháng, thí sinh đã có thể hoàn thành xong chương trình học.
 • Chương trình học luôn có sự đổi mới, kết hợp đào tạo chuyên sâu giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.
 • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn về chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên sau khi ra Trường có trình độ chuyên môn cao đáp ứng một phần nguồn nhân lực ngành Y dược. Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học linh hoạt. Sau quá trình nhập học thí sinh sẽ được hướng dẫn đăng ký  lựa chọn thời gian học cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong các khung thời gian ngoài giờ hành chính sau:

 • Tối thứ 2 đến tối thứ 6
 • Cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường với hai hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nhung: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới