Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy định mới nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình, hướng tới một cuộc sống ổn định.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm

Địa chỉ nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất đối với các em mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 đều là những người đã có bằng tốt nghiệp và đều đã làm một công việc nào đó. Chính vì vậy để vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại thì khu thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi học viên theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang trở thành xu thế mới được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược, Nhà nước đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi để thu hút thí sinh theo học ngành nghề này. Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược có chất lương đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái, Đắc Nông, Cần Thơ…  Khung thời gian đào tạo được Nhà trường triển khai linh hoạt theo nhu cầu học tập của học viên.

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch rõ ràng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo tùy thuộc vào những đối tượng đăng ký học khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 18 tháng. Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài thêm 2 tháng là 20 tháng.

Khung giờ đào tạo: Để tạo điều kiện cho học viên theo học đầy đủ, ngoài các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính khóa các buổi ban ngày trong tuần thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của sinh viên.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Ngoài ra đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến trên website của Trường và hoàn thiện hồ sơ khi bắt đầu học tập. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới