Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến thông báo điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ được công bố vào ngày 7/7/2017. Cũng từ năm 2017 này Bộ GD&ĐT đã có phần mềm quản lý thí sinh riêng, vì vậy việc tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của các thí sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Điểm thi THPT Quốc gia 2017 sẽ được công bố vào ngày 07/07/2017

Cách tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2017 chuẩn nhất

Sau khi những đáp án đề thi THPT Quốc gia được đưa ra nhiều trên mạng xã hội, nhiều thí sinh cũng như phụ huynh hối hộp muốn biết nhanh điểm thi để lựa chọn trường phù hợp. Một trong những cách phổ biến và dễ thực hiện nhất chính là dùng chính số báo danh, họ tên, số CMND để tra cứu.  Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ GD&ĐT. Trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn  là Website chính thức của  Bộ GD&ĐT nên các thí sinh và quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về kết quả tra cứu.
  • Bước 2: Điền số CMND, Mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập trang và thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể tra cứu kết quả các môn thi nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh việc tra cứu trên web của bộ giáo dục thì các em cũng như các bậc phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp qua các tổng đài sau:

  • Tổng đài 1080:  Bấm Mã vùng + 1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Cước phí: 3000đ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198: Bấm 19008198 từ bàn phím điện thoại, cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi biết kết quả của kì thi, chắc chắn nhiều thí sinh sẽ phân vân không biết nên lựa chọn học ngành nào. Có nhiều thí sinh sẽ nộp hồ sơ theo nguyện vọng, nhưng cũng có những thí sinh sẽ không đủ điểm chuẩn vào trường mình mong muốn. Đặc biệt theo như dự kiến điểm chuẩn ngành Y sẽ tăng, nên những thí sinh muốn theo đuổi ngành này sẽ có nhiều áp lực. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT nhằm giúp cho các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần học bạ THPT

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Nhà trường.

Trong vòng 3 năm đào tạo, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về nghề.

Đồng thời, học tập tại đây, học viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại cạnh bệnh viện nhiều hơn. Nói vậy bởi vì, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, đặc biệt trường có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Thí sinh mong muốn được tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem hồ sơ tới nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường. Hoặc đối với những thí sinh ở xa có thể gửi qua đường bưu điện.

Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Hòa – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới