Hướng nhà nào tốt cho người làm ngành Y mệnh Kim?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đó sẽ là các hướng giúp người làm ngành Y phát lộ về tiền tài, công danh. Và ở vị trí thuận lợi ấy rất hợp với người thuộc mệnh Kim.

Nghề Y nên chọn nhà hướng Tây Bắc hoặc chính Tây

Theo tử vi, mệnh Kim là một trong những mệnh dễ gặp nhiều may mắn so với csac mệnh còn lại. Kim có nghĩa là đồ kim loại có độ sắc nhọn và có ảnh hưởng rất lớn đến người mệnh này.

Nhà hướng Tây Bắc và Tây 

Nhất là khi bạn chọn được hướng nhà, bài trí các đồ dùng nội thất đúng kiểu thì ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hài hòa, cân đối về phong thủy. Nhờ đó mà sức khoẻ, tài lộc của cả nhà đều tốt. Tránh được nhiều tai ương trong cuộc sống.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì trong 5 hành: Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả và Thổ thì Thổ sinh Kim. Mà Thổ nằm ở hướng Tây Bắc hoặc chính Tây. Thế nên người mệnh Kim muốn phát tài thì phải đặt hướng nhà theo hai hướng ở trên.

Nhất là với người làm ngành Y mà công việc có nhiều rủi ro thì lại càng hết sức cẩn thận và cân nhắc. Việc chọn nhà đúng hướng dường như đã trở thành nhiệm vụ “bất khả thi” của họ khi xây nhà hay mở phòng khám.

Bác sỹ Giang công tác tại BV YHCT Trường Giang Hà Nội sau khi đổi hướng nhà thì phòng khám ngoài giờ của Bs bỗng đông khách đến khám chữa bệnh.

Hướng Nam là hướng đại kỵ với người làm ngành Y mệnh Kim bởi vì đây là nơi tượng trưng cho hành Hoả trong ngũ hành. Mà Hoả thì chế ngự Kim nên rất không tốt. Cả đường công danh lẫn chuyện gia đình đều không được thuận lợi nếu xây dựng ở hướng này.

Làm gì khi người làm ngành Y chọn sai hướng nhà?

Tuy vấn đề phong thuỷ rất quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa đối với người Việt Nam nói chung và người làm nghề y tế nói riêng nhưng có một số người vẫn chủ quan mà phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Đó là câu chuyện của chị H. (Thành phố Hồ Chí Minh), có chồng sinh năm 1984 (Giáp Tý) thuộc mệnh Kim. Khi chồng chị mở Viện thẩm mỹ ở nhà đã không xem thầy, chọn hướng cẩn thận, chọn phải hướng Nam đại kỵ với mệnh Kim.

Kết quả là, sau 5 tháng mở cửa, lượng khách hàng rất ít, hầu như có rất ít người biết đến bệnh viện mặc dù chồng chị là một bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm và là trưởng khoa trong một bệnh viện lớn của thành phố. Rất may chị đã sớm nhận ra vấn đề về hướng bệnh viện nên đã tìm thầy để cải biến.

Chọn sai hướng nhà rất nguy hiểm

Chọn sai hướng nhà rất nguy hiểm

Với trường hợp đã chót chọn hướng nhà không hợp như chị H. thì bạn có thể tham khảo một số cách hoá giải của các thầy cao tay dưới đây:

Cách đầu tiên, thay vì sử dụng cửa chính không hợp với mệnh Kim của gia chủ thì bạn có thể mở thêm các cửa phụ, cửa sổ để đẩy yếu tố xấu trong ngôi nhà ra ngoài Tránh rước hoạ vào thân.

Cách thứ hai, sử dụng một số hình ảnh và vật dụng trong phong thuỷ có tác dụng bảo vệ vận số cho gia chủ ở trên cửa chính của không gian ấy. Đó là: Gương bát quái, hình ảnh thờ Phật đầy tính tâm linh: Quan Công, Quan Thế Âm Bồ Tát…để mang điềm lành cho gia chủ.

Và chị H. đã vận dụng cả hai cách trên vào bệnh viện thẩm mỹ của chồng và đã thành công. Đến nay, chị đã có được thêm 2 cơ sở nữa và đã rút kinh nghiệm xem thầy chọn hướng cẩn thận hơn. Lượng khách hàng tìm đến ngày một đông, chồng chị còn phải thuê thêm một số bác sỹ khác cùng làm mới kịp đáp ứng nhu cầu.

Cách hoá giải thứ ba mà nhiều người làm nghề Y mệnh Kim thường áp dụng. Nếu cửa chính nhằm hướng Bắc thì bạn nên sử dụng thêm các loại đá màu vàng thổ thì sẽ khắc phục được lỗi chọn sai hướng nhà.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các cách dưới đây để áp dụng nhằm đem đến tài lộc cho người làm nghề Y mệnh Kim.

Đó là: Bạn nên thường xuyên mặc các loại áo có màu trắng và vàng. Đây là màu kim loại hợp nhất với mệnh Kim. Mà màu trắng lại là màu đồng phục của tất cả những người làm ngàn Y tế và sinh học đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Màu của hành Thổ cũng rất tốt cho người mệnh Kim bởi Thổ sinh Kim. Đó là các màu vàng nâu, vàng nhạt hay vàng đất.

Ngược lại, các màu đỏ, đen, tím rất kỵ, dễ mang lại xui xẻo cho người mệnh này mà đang làm trong ngành Y.

Việc chọn hướng nhà rất quan trọng đối với mệnh Kim nói riêng và tất cả chúng ta. Vì thế, bạn nên tuyệt đối cẩn thận, không nên để phải hối hận và tốn kém như chị H. trong câu chuyện trên.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới