Sở hữu răng sáng đẹp cấp tốc bằng phương pháp Mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hàm răng hô, vẩu, răng xỉn màu, không thẳng hàng… là nỗi ám ảnh làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt, thì mài răng sức thẩm mỹ là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn lấy lại sự tự tin của mình bằng một hàm răng sáng đẹp.

Sở hữu răng sáng đẹp cấp tốc bằng phương pháp Mài răng bọc sứ thẩm mỹ
Sở hữu răng sáng đẹp cấp tốc bằng phương pháp Mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Mài răng bọc sứ thẩm mỹ là gì?

Nếu không may mắn có một hàm răng đều đẹp, phương pháp mài răng bọc sứ thẩm mỹ có ý nghĩa rất lớn với bạn để phục hình răng bị xỉn màu, không đều hàng, hô vổ.. Hiểu đơn giản, phương pháp mài răng bọc sứ thẩm mỹ là thao tác tác động vào cấu trúc của răng bằng cách mài phần răng bị hô, vẩu ra ngoài để điều chỉnh lại hình dáng thân răng. Sau khi mài răng theo một tỷ lệ chuẩn, nha sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để chế tạo răng sứ từ những thông số cụ thể và gắn lên răng thật. Sau khi cố định răng sứ hoàn chỉnh, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp và trắng sáng một cách tự nhiên như răng thật.

Trường hợp nào nên mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Mài răng bọc sứ thẩm mỹ là phương pháp tác động trực tiếp đến răng, do đó chỉ nên áp dụng với những trường hợp răng bị hô, vẩu ở mức độ nhẹ. Trong những trường hợp răng bị hô nặng không nên mài răng để tránh những thương tổn đến răng miệng.

Răng mài sẽ làm trụ đỡ để bọc sứ, do đó răng cần có độ khỏe mạnh nhất định. Những người răng yếu được bác sĩ nha khoa khuyến cáo không nên áp dụng phương pháp phục hình răng này.

Để biết được có nên mài răng bọc sứ thẩm mỹ hay không, bạn hãy đến những phòng khám nha khoa uy tín để nha sĩ tư vấn dựa vào tình trạng răng cụ thể, từ đó đưa ra lời khuyên nên mài răng ở mức độ nào cho phù hợp.

Mài răng bọc sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng
Mài răng bọc sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng

Ưu điểm của phương pháp mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Mài răng bọc sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm như:

  • Mài răng bọc sứ thẩm mỹ cải thiện các vấn đề về răng một cách hiệu quả, giúp răng ngay ngắn, thẳng hàng hơn.
  • Cải thiện tính thẩm mỹ, màu sắc răng sứ tương tự như răng thật, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin.
  • Bọc răng sứ tạo ra lớp vỏ bảo vệ răng trước xâm hại của vi khuẩn, thức ăn bên ngoài. Giúp mô răng khỏe mạnh và bền chắc hơn.
  • Đồng thời, mài răng bọc sứ thẩm mỹ giúp bạn có khớp cắn hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai tốt hơn. Bạn có thể duy trì chế độ sinh hoạt bình thường ngay khi thực hiện nha khoa thẩm mỹ xong.
  • Độ bền của răng sứ cao hơn so với răng thật.
Mài răng bọc sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng trắng sáng
Mài răng bọc sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng trắng sáng

Nhược điểm của phương pháp mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Dù là phương pháp được đánh giá khá toàn diện, tuy nhiên mài răng bọc sứ thẩm mỹ vẫn còn những nhược điểm mà bạn cần lưu ý như:

  • Việc mài răng ảnh hưởng trực tiếp đến răng miệng của bạn. Một số trường hợp tay nghề của bác sĩ không tốt có thể dẫn đến mài vào  tủy răng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
  • Tuổi thọ trung bình của răng sứ chỉ kéo dài từ  5 – 10 năm, tùy vào cách chăm sóc và vệ sinh của bạn.
  • Dù được đánh giá có độ bền cao nhưng răng sứ thực chất vẫn là răng giả, do đó người bọc răng sứ có chế độ ăn uống và chăm sóc răng khắt khe hơn, không nên ăn những thực phẩm cứng sẽ khiến răng bị gãy, dễ vỡ.
  • Chi phí cao so với phương pháp những thẩm mỹ răng hô truyền thống.

Trên đây là những thông tin bạn có thể tham khảo nếu muốn sở hữu răng sáng đẹp cấp tốc bằng phương pháp mài răng bọc sứ thẩm mỹ. Chúc bạn có một hàm răng khỏe đẹp và nụ cười rạng rỡ, tự tin!

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới