Kết quả của căng da mặt có giúp phụ nữ hồi xuân?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ bởi tuổi xuân có mấy vậy nên chị em có nhu cầu căng da rất quan tâm đến kết quả căng da mặt ra sao? 

Phái đẹp cần hiểu rõ thế nào là căng da mặt?

Căng da mặt là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm lựa chọn. Đây là phương pháp để cải thiện tình trạng da mặt bị chùng nhão chảy xệ thiếu sức sống nhờ vào các dụng cụ chuyên dụng  nội soi để giúp chị em có làn da mặt căng mịn tràn đầy sức sống.

Kết quả căng da mặt được nhiều chị em quan tâm
Kết quả căng da mặt được nhiều chị em quan tâm

Hiện tại ở viện thẩm mỹ Hà Nôi có 3 phương pháp căng da mặt đang được chị em sử dụng: Căng da mặt nội soi, phẫu thuật căng da mặt tối thiếu và căng da mặt bằng chỉ sinh học. Đối với từng loại da từng mức độ lão hóa chảy xệ da bác sĩ sẽ giúp chị em lựa chọn được phương pháp căng da phù hợp với bản thân mỗi người. Đây là cách làm đẹp không phẫu thuật không có sự xấm lấn gây ảnh hưởng tổn thương đến da nên không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện.

Kết quả căng da mặt có giúp phụ nữ hồi xuân?

Với mỗi phương pháp căng da mặt lại có cách thức thực hiện khác nhau cho kết quả khác nhau bởi mức độ tình trạng lão hóa da mặt của chị em không ai giống ai. Bên cạnh đó cơ địa của mỗi người khác nhau nên không thể lấy kết quả của một người để làm chuẩn cho người khác so sánh. Căng da mặt là cách thức giúp cố định và kéo căng da bằng chỉ để cải thiện tình trạng da mặt bị chảy xệ chùng nhão do thiếu collagen cung như các sợi elastin bị đứt gãy. Đây là biện pháp làm đẹp giúp phụ nữ phục hồi xuân sắc cùng làn da căng mịn tự nhiên.

Phụ nữ nên chọn phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sau khi thăm khám xác định được vị trí kích thước vùng da cần căng da mặt bác sĩ sẽ tạo điểm chính nhỏ sau chân tóc để đưa dụng cụ nội soi cùng với chỉ thẩm mỹ vào tiến hành căng cân tổ chức các mô đệm dưới da giúp kéo căng vùng da bị chảy xệ.

Kết quả căng da mặt giúp chị em hồi xuân với nhan sắc tươi trẻ
Kết quả căng da mặt giúp chị em hồi xuân với nhan sắc tươi trẻ

Cách làm này không hề gây tổn thương da ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây biến dạng mất cân đối vùng mặt. Sau khi làn da được phục hồi sẽ lấy lại độ đàn hồi căng mịn sau 1-2 tuần thực hiện, thời gian này chị em nên đi tái khám lại để bác sĩ theo dõi tình trạng phục hồi của làn da.

Không chỉ vậy sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt còn giúp cơ thể sản xuất collagen một hoạt chất quan trọng để da duy trì độ săn chắc căng mịn tự nhiên giúp chị em phục hồi lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Viện thẩm mỹ là địa chỉ uy tín giúp chị em đảm bảo an toàn sau khi căng da mặt và hiệu quả làm đẹp lâu dài cho cho em níu giữ nhan sắc tuổi trẻ của mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới