Khắc phục cằm lệch cho nam giới bằng cách nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù không phải là những tín đồ yêu thích thẩm mỹ nhưng gần đây rất nhiều nam giới tìm đến thẩm mỹ viện đăng ký phẫu thuật độn cằm V-Line. Vậy quá trình độn cằm V-Line cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm cho nam giới khắc phục tình trạng lẹm cằm
Phẫu thuật độn cằm cho nam giới khắc phục tình trạng lẹm cằm

Nam giới có phẫu thuật được độn cằm

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng. Việc độn cằm cho nam giới không còn trở nên xa lạ tại các viện thẩm mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp không còn trở nên bó hẹp. Ngay cả đáng mày râu cũng có “quyền” tân trang nhan sắc, chỉnh sửa diện mạo của mình.

Nam giới có phẫu thuật được độn cằm
Nam giới có phẫu thuật được độn cằm

Cùng với phương pháp căng da mặt, độn cằm V-Line là 2 phương pháp làm đẹp được nam giới lựa chọn nhiều nhất. Sở dĩ có điều này là do người châu Á thường có dáng cằm thô, cằm ngắn phổ biến trên thế giới. Những chiếc cằm to bản khiến gương mặt của nam giới kém phong độ, mất tướng.

Chính vì thế, phẫu thuật độn cằm cho nam giới ra đời là giải pháp hàng đầu khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm trên gương mặt nam giới.

Quy trình độn cằm cho nam giới

 Tại viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp độn cằm cho nam giới gồm 2 phương pháp: độn cằm V-Line bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm bằng chất liệu tự nhiên. Ưu điểm của 2 phương pháp này là khắc phục mọi nhược điểm của cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch ở nam giới.

Quy trình phẫu thuật độn cằm cho nam giới
Quy trình phẫu thuật độn cằm cho nam giới

Quy trình độn cằm V-Line cho nam giới trải qua 6 bước: thăm khám sức khỏe, mô phỏng kết quả độn cằm bằng công nghệ 3D, xác định vị trí độn, gây tê cục bộ, vệ sinh vùng phẫu thuật, tiến hành độn cằm V-line, cuối cùng là đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật độn cằm cho nam giới tại viện thẩm mỹ Hà Nội diễn ra nhanh chóng an toàn. Thông thường một ca phẫu thuật độn cằm cho nam giới kéo dài từ 40 -60 phút.

Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm cho nam giới

Nhờ sự can thiệp bằng công nghệ hiện đại, quy trình phẫu thuật độn cằm V-Line rất an toàn, hạn chế tối đa sự tổn thương cho khách hàng. Việc độn cằm được bác sĩ tỉ mỉ đưa vào bên trong niêm mạc miệng nên đảm bảo không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, nam giới không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Phẫu thuật độn cằm giúp nam giới phong độ, lịch lãm hơn
Phẫu thuật độn cằm giúp nam giới phong độ, lịch lãm hơn

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp độn cằm cho nam giới là khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn. Nam giới sở hữu ngay chiếc cằm thanh tú, sang trọng, lịch lãm, góp phần tăng thêm phong đô, đẳng cấp cho phái mạnh. Đặc biệt phương pháp độn cằm V-Line cho phái mạnh giúp  nam giới lưu giữ dáng cằm như ý, dài lâu.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới