Khám phá bí mật của eva về nhu cầu phẫu thuật nâng ngực

Ngày nay phẫu thuật nâng ngực không còn xa lạ đối với phái đẹp trên thế giới. Trong số các giải pháp làm đẹp ngực, phẫu thuật nâng ngực giúp chị em sở hữu vòng 1 săn chắc, hoàn hảo như ý muốn. Những “cặp tuyết lê” đầy đặn, quyến rũ mang lại vẻ đẹp trẻ trung theo thời gian cho nữ giới.

Khám phá bí mật của evar về nhu cầu phẫu thuật nâng ngực

Vì sao cần phải phẫu thuật nâng ngực

Tại thẩm mỹ viện, các bác sĩ thẩm mĩ tạo hình cho hay: những trường hợp vú teo nhỏ, sa trễ, phì đại là những trường hợp cần thiết để phẫu thuật nâng ngực. Song, cải thiện bằng phương pháp nào, chị em cần tư vấn cuả bác sĩ chuyên môn để lựa chọn biện pháp nâng ngực tốt nhất với mình.

Nâng ngực chảy xệ khắc phục mọi nhược điểm của ngực

Chẳng hạn như, để điều trị dị tật hoặc những “cô nàng siêu phẳng” phải sử dụng mỡ, hoặc túi độn ngực để làm cải thiện núi đôi. Đối với chị em sau khi sinh đẻ ngực chảy xệ, để khắc phục triệt để tình trạng này bạn có thể dùng túi độn ngực hoặc ghép mỡ. Đối với những người bị chảy xệ vòng 1 có thể treo tuyến vú cộng với đặt túi độn ngực.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực cần phải chuẩn bị những gì?

Cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như: nâng mũi, nhấn mí, phẫu thuật nâng ngực cũng có những chỉ định riêng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn phải là người có sức khỏe tốt, không mắc bất cứ bệnh: đái đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh gan, thận. Đây là những tiền đề quan trọng cho một ca phẫu thuật nâng ngực có kết quả tốt.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực cần phải chuẩn bị tốt tâm lí

Một điều quan trọng nữa là bạn phải đi đến thống nhất với bác sĩ phẫu thuật để nói rõ nguyện vọng của bạn cũng như hiểu được kết quả vạch ra ban đầu. Nên nhớ, nếu bạn có ý định vẫn sinh thêm con thì đừng quá vội vàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Bởi điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tuyến sữa của trẻ sau này. Bạn phải ổn định về tâm lý để trải qua một cuộc phẫu thuật thẫm mĩ. Đó là một cuộc phẫu thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn, ổn định khi đối mặt với giai đoạn hậu phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Không thể phụ nhận rằng sau phẫu thuật nâng ngực, bạn không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, sau nâng ngực tình trạng đau nhẹ sẽ kéo dài trong từ 1- 2 tuần đầu và giảm dần. Để giảm đau sau phẫu thuật nâng ngực bạn có thể uống thuốc giảm đau theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn, mang lại kết quả theo ý muốn

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không. Bởi hiện nay kĩ thuật nâng ngực ngày càng hiện đại, với sự can thiệp của các thiết bị máy móc sẽ đảm bảo chính xác, độ an toàn cao. Đặc biệt khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn thân để bạn không có cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, vẫn có thêm thuốc giảm đau để trợ lực. Với chế độ chăm sóc tốt, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của bác sĩ, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cặp ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn