Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi được đồng nghiệp và người bệnh đánh giá cao thì không thể bỏ qua địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội.

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội
Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội?

Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tiêu chí mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có yêu thích và đam mê đối với nghề Dược sĩ. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trở thành một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trên các trang mạng, diễn đàn xã hội, không ít những lời khen có cánh dành đến Nhà trường như lời động viên khích lệ để thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực hơn trên con đường thực hiện trọng trách chăm sóc sức khỏe nhân dân:

 • Các giảng viên với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng với việc tăng thêm giờ thực hành thực tế cho sinh viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm giúp sinh viên dễ tiếp thu và phát huy tinh thần sáng tạo của bản thân.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện riêng của trường và nhà trường tạo nhiều cơ hội giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những cơ sở, trung tâm y tế trong cả nước.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chiếm trọn lòng tin của thí sinh và phụ huynh không chỉ trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng bằng 2 mà còn Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Nếu bạn có nhu cầu theo học tập, một trong những địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Dượcđăng ký bạn không nên bỏ qua:

 • Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 0926.895.895 – 02466.895.895.
 • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04266.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu mới nhất của trường)
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
 • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
 • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ và gửi về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường, Nhà trường sẽ liên hệ khi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, khi đó việc trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn là xa vời.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới