Khi cưới nữ điều dưỡng viên cuộc sống của bạn sẽ thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có vợ làm điều dưỡng viên bạn nên chuẩn bị tinh thần cho mình để đón nhận những bất ngờ cũng như những điều sẽ diễn ra trong ngôi nhà của bạn.

Đừng hỏi nàng “hôm nay công việc của em thế nào”

Khi cưới một nàng điều dưỡng chắc chắn bạn đã hiểu rõ bản chất công việc của nàng đó là hỗ trợ bác sĩ thăm khám điều trị cho bệnh nhân. Thực hiện những y lệnh của bác sĩ, chăm sóc theo dõi tình hình của người bệnh đảm bảo cho mọi hoạt động diễn ra trong bệnh viện tốt nhất. Bởi vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi hỏi nàng: “Hôm nay công việc của em thế nào?”.Bạn sẽ nhận được cái nhún vai, cau mày cùng với một loạt những câu kể lể về các câu chuyện ngớ ngẩn diễn ra trong ngày khiến họ mệt mỏi xảy ra với họ trong bệnh viện.

Khi cưới nữ điều dưỡng viên cuộc sống của bạn sẽ thế nào?

Cưới điều dưỡng viên bạn sẽ có một bác sĩ miễn phí?

Hầu như anh chàng nào cũng có suy nghĩ rằng khi cưới một nữ điều dưỡng viên họ sẽ có một bác sĩ riêng, được chăm sóc miễn phí, không phải đến bệnh viện… Khi bạn ốm, cảm cúm, có vấn đề về sức khỏe hoặc chẳng may cắt dao vào tay chảy máu… bạn cầu viện đến nàng với hi vọng nàng sẽ lo lắng chăm sóc cho bạn một cách đầy đủ chuyên nghiệp. Thực tế nàng sẽ chỉ cho bạn biết mình cần dùng loại thuốc nào, uống ra sao, hoặc đơn giản sử dụng miếng urgo để băng bó vết thương và quay trở lại với công việc của mình.

Chị Hà Liên đang học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Điều dưỡng viên thường có rất ít thời gian cho bản thân mình, công việc ở bệnh viện của họ đã quá mệt mỏi vô cùng áp lực. Bởi vậy khi người thân không có vấn đề gì quá nghiêm trọng về sức khỏe họ chỉ cho bạn biết cách khắc phục và tự chăm sóc bản thân mình. Vì vậy hãy cảm thông khi nàng không có quá nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc cho bạn nhé.

Họ luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi tin nhắn

Khi cưới một nữ điều dưỡng viên bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng “cô độc” bởi vì nàng về nhà khi bạn đã đi ngủ và thức dậy thì nàng đã rời khỏi nhà. Không chỉ vậy bạn sẽ bất ngờ khi họ liên tục nhận được những cuộc gọi từ bạn bè, anh chị, em, chú, bác… để hỏi các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Có vợ làm điều dưỡng như một cứu cánh hữu hiệu cho cả gia đình về vấn đề y tế.

Bạn nên thận trọng khi có kế hoạch đi du lịch

Những người điều dưỡng thường nhận đươc lịch làm việc cả vài tháng trước đó, vậy nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng với nàng khi có bất cứ lịch hoạt động nào. Hầu như nàng sẽ phải làm việc liên tục cả tuần nên đừng thu xếp đi chơi, du lịch vào ngày nghỉ cuối tuần liên tiếp.

Chị Ngọc Tuyết đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Điều dưỡng viên thường rất bận rộn với công việc chăm sóc bệnh nhân, họ thường phải hoãn mọi việc cá nhân riêng tư bởi các trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các biến chứng rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Bởi vậy không phải lúc nào họ cũng thực hiện được kế hoạch như mong muốn.

Nàng có thể làm nhiều việc cùng lúc

Cưới nàng điều dưỡng bạn sẽ bất ngờ vì sức dẻo dai cũng như sự khéo léo của nàng trong công việc.  Thậm chí nàng có thể làm nhiều việc cùng lúc như vừa nghe điện thoại vừa ốp trứng… một cách khéo léo mà không hề phàn nàn.

Bạn Thu Minh đang học Trường Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Công việc của nữ điều dưỡng viên ở bệnh viện luôn bận rộn họ phải làm đồng thời cùng lúc rất nhiều việc thậm chí quên cả ăn. Vì đã quen với công việc nên bạn sẽ rất bất ngờ về những khả năng mà họ có thể làm. Tuy nhiên họ không phải siêu nhân cũng sẽ có lúc mệt mỏi yếu đuối nên hãy giúp đỡ nàng nhiều nhất có thể.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới