Không lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nước ta có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp, đây là hệ quả của việc phải vào Đại học phải học Đại học bằng mọi giá, rất nhiều ngành nghề rơi vào tình trạng thừa nguồn nhân lực vô cùng lớn. Trong khi đó, nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang thiếu hụt một lượng lớn nguồn nhân lực, đây chính là lý do khiến rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Không lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Không lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Số lượng Điều dưỡng viên ở Việt Nam hiện nay ( theo những con số ước tính sơ bộ khoảng 126 nghìn người) tuy con số này là khá lớn nhưng các chuyên gia Y tế dự báo chúng vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Dự tính đến năm 2020 số lượng Điều dưỡng viên phải gần gấp đôi hiện tại mới đủ đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Số lượng Điều dưỡng viên được đào tạo ra hàng năm còn chưa đủ đáp ứng nhu cầu thực tế nên rất ít sinh viên học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thất nghiệp.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hay ngành Dược,…cho hệ thống ngành Y tế. Đây cũng chính là địa chỉ uy tín để sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Với phương châm đào tạo tập trung tối đa đến chất lượng sinh viên, mong muốn sinh viên ra trường trở thành những sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập thực tiễn sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và tâm huyết trong quá trình đào tạo cũng giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới