Khuôn ngực đầy mê hoặc nhờ giải pháp nâng ngực nội soi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, việc sở hữu vòng 1 hoàn hảo không còn là điều khó khăn. Trong đó nâng ngực nội soi chính là giải pháp hàng đầu trong việc tạo ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, nâng ngực nội soi, nâng mũi đang là những dịch vụ “hot” của năm 2017.

Khuôn ngực đầy mê hoặc nhờ giải pháp nâng ngực nội soi
Khuôn ngực đầy mê hoặc nhờ giải pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi công nghệ Hoa Kỳ

Nội soi ngực đang là giải pháp thẩm mỹ ngực được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Với việc sử dụng túi ngực an toàn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất, nâng ngực nội soi mang đến cho khách hàng khuôn ngực đẹp hoàn hảo.

Với công nghệ hiện đại bậc nhất giúp đơn giản hóa các bước trong thực hiện nâng ngực. Đặc biệt hơn, thiết bị nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn, tổn thương trong và sau quá trình thực hiện. Với phương pháp này chỉ định cho những đối tượng ngực nhỏ, ngực không đều nhau.

Tạo bầu ngực căng tròn khi nâng ngực nội soi

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực được thực hiện an toàn. Các chuyên gia hàng đầu đã sử dụng túi ngực Microthane làm chất liệu độn. Túi độn này với thành phần chính là gel phân tử cao, bề mặt xốp. Nhờ đó sau khi đặt túi ngực vào bên trong giúp vị trí trước cơ ngực được cố định chắc chắn. Đem lại bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

Tạo bầu ngực căng tròn khi nâng ngực nội soi
Tạo bầu ngực căng tròn khi nâng ngực nội soi

Với túi ngực an toàn Microthane, phẫu thuật nâng ngực nội soi thường đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn). Túi ngực sau khi được chỉnh hình không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa. Vì thế sau khi nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nâng ngực nội soi luôn đảm bảo sức khỏe

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nhờ đó hạn chế tối đa, xâm lấn. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Típ camera siêu có chức năng phóng đại cấu trúc ngực nhiều lần lên màn hình. Do đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,… không gây rủi ro, biến chứng.

Hơn nữa túi độn trong nâng ngực nội soi có độ tương thích cao với cơ thể. Hơn nữa cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch. Nhờ đó tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật.

Với những ưu điểm đó, nâng ngực nội soi luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn. Nếu bạn mong muốn sở hữu khuôn ngực đầy đặn hãy trải nghiệm ngay công nghệ làm đẹp này nhé.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới