Kinh nghiệm cắt mí mắt để đời cho những tín đồ thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tính đến thời điểm này mình đã phẫu thuật cắt mí mắt được hơn 1 năm. Giải pháp này giúp mình thay đổi diện mạo so với trước rất nhiều. Mình xin chia sẻ lại kinh nghiệm cắt mí mắt cho các chị em sắp sửa thực hiện dịch vụ này. (Nguyễn Bảo An, 27 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam).

Kinh nghiệm cắt mí mắt để đời cho những tín đồ thẩm mỹ
Kinh nghiệm cắt mí mắt để đời cho những tín đồ thẩm mỹ

Nỗ lực cải thiện đôi mắt ti hí

Từ nhỏ, đôi mắt của mình đã bị ẩn mí, mỗi lần cười chẳng thấy “tổ quốc” đâu. Khi xem vô tuyến, ngắm nhìn đôi mắt to tròn của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc khiến mình phát thèm. Vì thế mình luôn nuôi ao ước được đi cắt mí một lần để cải thiện tình trạng mắt không rõ mí.

Nỗ lực cải thiện đôi mắt ti hí thành đôi mắt to tròn của Bảo An
Nỗ lực cải thiện đôi mắt ti hí thành đôi mắt to tròn của Bảo An

Mấy tháng trước mình rất chăm chỉ cày cuốc để dành ra một khoản phẫu thuật cắt mí mắt. Đây thực sự là một cuộc cách mạng vì từ trước đến nay mình không hề trả qua phẫu thuật. Để trấn an tinh thần, trước khi thực hiện làm đẹp, mình lên mạng tìm hiểu kinh nghiệm cắt mí mắt của các bạn gái.

Kinh nghiệm cắt mí mắt đẹp

Hơn 1 tháng băn khoăn có nên làm đẹp, cuối cùng mình quyết định lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để cắt mí. Mình không nhớ tên thẩm mĩ viện, nhưng vẫn còn nhớ địa chỉ cắt mí mắt an toàn, rất có thương hiệu giữa thủ đô ở số 14 đường yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Kinh nghiệm cắt mí mắt đẹp trong phòng phẫu thuật
Kinh nghiệm cắt mí mắt đẹp trong phòng phẫu thuật

Bạn mình cũng đã từng nâng mũi thành công tại đây, nên mình có động lực hơn khi quyết định làm đẹp ở đây. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, mất khoảng 35 phút. Trong khi làm phẫu thuật, mình vẫn đủ tỉnh táo để nói chuyện với bác sĩ. Tất nhiên lúc về nhà thì mình thấy hơi đau, sưng nhẹ ở vùng phẫu thuật.

Kinh nghiệm sau cắt mí mắt

Khi mới cắt mí xong, mình rất hoảng, không tin vào mắt mình. Đang nhìn đôi mắt nhỏ ti hí quen, giờ chẳng hiểu sao mắt to tròn, khác trước rất nhiều. Theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ, cộng với việc chăm sóc tốt, sau cắt mí mắt 4 ngày mình đã phục hồi hoàn toàn mắt.

Kinh nghiệm sau cắt mí mắt của hot girl
Kinh nghiệm sau cắt mí mắt của hot girl

Thời gian đầu không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thường xuyên rửa mắt bằng muối sinh lý, không nên ăn những thực phẩm gây sẹo… Sau 3 tuần thực hiện cắt mí mắt, đôi mắt của mình to tròn, đẹp tự nhiên. Kì lạ nhất, những vết tích phẫu thuật thẩm mỹ mắt hoàn toàn biến mất, không để lại sẹo.

Tính đến thời điểm này mình đã phẫu thuật cắt mí mắt được 1 năm nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả. Ai cũng khen mình duyên dáng, với đôi mắt “biết nói”. Mình rất hãnh diễn vì điều đó. Chị em nào còn lăn tăn về kinh nghiệm cắt mí mắt cứ reply cho mình. Mình sẽ nhiệt tình truyền hết bí quyết để có đôi mắt đẹp nhờ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới