Kinh nghiệm đi cắt mí mắt đừng bao giờ bỏ qua

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Khi thực hiện thẩm mỹ mắt, hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng về kinh nghiệm đi cắt mí mắt. Tưởng chừng đây là điều đơn giản nhưng lại góp phần quyết định thành công của ca cắt mí” – (Lê Thu Hà, 29 tuổi, Hà Giang).

Kinh nghiệm đi cắt mí mắt đừng bao giờ bỏ qua
Kinh nghiệm đi cắt mí mắt đừng bao giờ bỏ qua

Xóa bỏ đôi mắt “ti hí” bẩm sinh

Từ thủa lọt lòng, đôi mắt của mình đã bị ẩn mí, ti hí. Lớn lên tình trạng này không cải thiện là bao. Mỗi lần xem vô tuyến, ngắm nhìn đôi mắt to tròn của mĩ nhân Việt khiến mình phát “cuồng”. Mình nuôi ao ước thẩm mỹ mắt đẹp từ đó.

Những ngày này năm trước, mình chăm chỉ cày cuốc để dành ra một khoản phẫu thuật cắt mí mắt. Khi đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về tinh thần, tài chính. Mình quyết định thực hiện cắt mí mắt đẹp tại một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

“Nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi”

Hơn 1 tháng hồi hộp chờ đợi làm đẹp, cuối cùng mình quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để cắt mí mắt. Trước đó, mình đã có một quãng thời gian dài để tìm hiểu kinh nghiệm đi cắt mí mắt của chị em trên mạng. Cộng với việc chuẩn bị tâm lí thật tốt nên mình không quá run sợ khi vào phẫu thuật.

Nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi
Nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi

Tại phòng phẫu thuật, các chuyên viên, điều dưỡng rất nhiệt tình. Mọi người động viên, chia sẻ những câu chuyện hay giúp mình quên đi những nỗi lo sợ khi phẫu thuật. Bác sĩ tiêm thuốc gây tê tại chỗ, thực hiện cắt mí mắt nhẹ nhàng. Chỉ sau 40 phút thực hiện, ca phẫu thuật cắt mí thành công. Kinh nghiệm khi đi cắt mí của mình: “Nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi”

Phẫu thuật thành công ở bàn mổ chưa nói lên điều gì!

Cô bạn mình từng nâng mũi tại đây chia sẻ, đừng chủ quan vào kết quả thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật. Thành công hay không nhờ vào giai đoạn chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mĩ. Quả thật như vậy, mình nhờ bác sĩ tư vấn cách chăm sóc thật tỉ mỉ, thực hiện răm rắp theo chỉ định.

Thời gian đầu khi cắt mí không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thường xuyên vệ sinh vùng mắt phẫu thuật. Không nên xem ti vi, không tập trung lái xe một mình. Tránh xe những thực phẩm để lại sẹo. Sau 2 tuần thực hiện cắt mí mắt, mắt mình đã bình phục, đẹp trở lại. Ai cũng khen vẻ đẹp long lanh, sắc sảo của đôi mắt “mới”.

Trên đây là những kinh nghiệm đi cắt mí mắt của mình. Nếu ai có nhu cầu chia sẻ thêm, cứ để lại tin nhắn, mình sẽ truyền đạt kinh nghiệm một cách cụ thể hơn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới