Kỳ lạ: Cô bé 3 tuổi chuẩn bị rút ống thở thì sống lại kỳ diệu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin này cũng đã được đăng tải đầy đủ trên trang Y tế Việt Nam và nhận được sự quan tâm của dư luận. Cô bé 3 tuổi đã được hồi sinh một cách kỳ diệu đúng lúc bác sĩ ở bệnh viện chuẩn bị rút ống thở.

Kỳ lạ: Cô bé 3 tuổi chuẩn bị rút ống thở thì sống lại kỳ diệu

Kỳ lạ: Cô bé 3 tuổi chuẩn bị rút ống thở thì sống lại kỳ diệu

Cô bé 3 tuổi được cấp cứu vì tai nạn xe hơi khủng khiếp xảy ra tại Mỹ

Cụ thể đó là trường hợp của cô bé Lacey Jane Ayers (3 tuổi, ở Alabama, Mỹ) đã không chịu đầu hàng số phận mà hồi sinh một cách kỳ diệu. Các bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Alabama (Mỹ) đã chuẩn bị rút ống thở cho bé và không còn chút hi vọng nào để điều trị. Tuy nhiên, rất may đúng lúc này thì cô bé 3 tuổi đã bắt đầu có dấu hiệu bắt đầu sự sống và tái sinh một cách ngoạn mục.

Tin y học thông tin cụ thể hơn về trường hợp cô bé này. Bé đã bị một vết thương khá nặng ở đầu, bị nứt sọ và gãy cổ trong một tai nạn xe ô tô rất khủng khiếp. Vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trước đó vào chiều ngày 9/12/2017. Theo đó, sau khi được người dân đưa cô bé đến được đưa đến Bệnh viện Nhi Alabama. Tại đây các bác sĩ hiện đang công tác ở đây đã cấp cứu để hồi sinh tim phổi. Đồng thời, mẹ của cô bé (20 tuổi) cũng đã được đưa vào bệnh viện gần nơi xảy ra tai nạn để điều trị.

Cô bé 3 tuổi được cấp cứu vì tai nạn xe hơi khủng khiếp xảy ra tại Mỹ

Cô bé 3 tuổi được cấp cứu vì tai nạn xe hơi khủng khiếp xảy ra tại Mỹ

Cô bé hồi sinh kỳ diệu khi bác sĩ chuẩn bị rút ống thở

Theo đó, theo các bác sĩ điều trị trực tiếp cho cô bé tại bệnh viện thì dượng của Lacey Jane trò chuyện với Daily Mail thì Daniel Horton (32 tuổi) chia sẻ với mẹ vợ anh gọi cho anh và nói Lacey Jane không thể qua khỏi và tiên lượng rất xấu. Vì thế, trước khi họ rút ống thở cho cô bé thì họ sẽ đợi mẹ cô bé đến nói lời từ biệt sau cùng. Theo đó, đúng lúc các bác sĩ chuẩn bị thực hiện các thao tác cấp cứu thì cô bé đã bắt đầu thở và cử động trở lại, Daniel cho biết thêm với báo chí. Điều này được xem là một phép màu đối với gia đình mặc dù hiện tại tình hình sức khỏe của cô bé đã được cải thiện nhưng họ vẫn đợi tổn thương não của em hồi phục.

Các thầy thuốc tư vấn cho biết Daniel và gia đình cô bé hiện đang kêu gọi lòng hảo tâm từ cộng đồng để giúp chi trả phần viện phí mà bảo hiểm không chi trả trong bệnh viện trong quá trình điều trị. Anh cũng đang hy vọng rằng sẽ tổ chức một tiệc Giáng sinh lớn để chúc mừng Lacey Jane khi cô bé được xuất viện trở về nhà. Đây là niềm vui mà gia đình rất mong mỏi.

Trao đổi thêm với tờ Daily Mail cho thấy, Bác sĩ của Lacey Jane khẳng định việc bé thở lại và hồi sinh thực sự rất đặc biệt và hi hữu. Hi vọng sau quá trình điều trị tích cực tại bệnh viện và nhanh chóng được xuất viện trở về nhà. Rất nhiều bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng quan tâm đến thông tin này.

Trang Minh

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới