Kỹ thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh rối loạn nhịp tim điều trị theo y học hiện đại luôn là một lựa chọn đúng đắn. Hiện nay y học ngày càng tiên tiến, bởi vậy người bệnh rối loạn nhịp tim càng có nhiều cơ hội điều trị bệnh tốt hơn. Hiện nay, việc sử dụng kỹ thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim đã đem lại hiệu quả tốt bất ngờ và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ký thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim

Ký thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim

Kỹ thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần là gì?

Theo tin y học thì phía bệnh viện Nhi Trung ương đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân, trong đó có cả những bệnh nhi nhỏ tuổi bị rối loạn nhịp tim, cụ thể là nhịp tim nhanh bằng kỹ thuật mới đốt triệt bằng sóng radio cao tần.

Theo bác sĩ chuyên khoa tim mạch cho biết, thì kỹ thuật đốt triệt bằng sóng radio cao tần chính là phương pháp can thiệp vào nhịp tim bằng cách đưa điện cực vào trong buồng tim, tìm chỗ có bệnh để đốt triệt. Kỹ thuật này tại Việt Nam hiện mới chỉ được áp dụng một thời gian và đã đem lại những hiệu quả điều trị bệnh theo hướng rất tốt.

Kỹ thuật hiện đại cứu sống hai em nhỏ bị rối loạn nhịp tim

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Nhi cho biết, hai bệnh nhi được điều trị và chữa khỏi bệnh rối loạn nhịp tim bằng kỹ thuật mới này là em Ngô Văn T. 15 tuổi và Lê Văn H. 8 tuổi, quê đều ở Hải Phòng. Trong khi cả 2 bệnh nhi này đều đã được khám và điều trị ở bệnh viện tuyến dưới, nhưng kết quả chữa bệnh không hiệu quả.

Theo thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa tim mạch Nguyễn Thanh Hải, Bệnh viện Nhi Trung ương cũng là người trực tiếp thực hiện 2 ca chữa bệnh trên, dưới sự tư vấn của các chuyên gia Singapore cho biết, sau khi được điều trị bằng kỹ thuật mới này, sức khỏe của các em đã hoàn toàn bình thường và có thể được xuất viện khỏe mạnh.

Đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim

Đốt triệt bằng sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim 

Cũng theo bác sĩ Hải cho biết, kỹ thuật đốt triệt với sóng radio cao tần điều trị bệnh rối loạn nhịp tim vốn là một kỹ thuật khó và cần sự chính xác tuyệt đối. Chỉ cần một chút sơ sảy khi điều trị bằng kỹ thuật mới này, có thể là nguyên nhân gây ra các biến chứng như tắc mạch máu, chảy máu, tràn khí màn phổi. Đặc biệt trong một số trường hợp còn gây hỏng van tim, thủng cơ tim… cực kỳ nguy hại. Bởi vậy, khi thực hiện kỹ thuật này vào điều trị bệnh cần đặc biệt cẩn trọng và phải là những bác sĩ có chuyên môn giỏi thì mới có thể thực hiện được.

Như vậy việc sử dụng kỹ thuật đốt triệt với sóng radio cao tần chữa bệnh rối loạn nhịp tim, chính là hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Vậy nên những người bệnh khi phát hiện những triệu chứng bất thường của tim, hãy đến ngay các cư sở y tế để được khám và điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả nhé.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới