Lạ đời: Trai ngành Y giả nghèo khổ “thả thính” tán gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi là một cô gái học Kinh tế, những có sở thích đặc biệt và cảm tình với con trai ngành  Y mà đặc biệt phải là Bác sĩ mới chịu chứ. Cũng không hẳn cao sang gì tiêu chí miễn là anh chàng này cao một chút có đeo cặp mắt kiếng kiểu tri thức là mê lắm rồi. Cũng chả biết tại sao em lại bắt đầu thích trai ngành Y từ khi nào nữa.

Lý do nên yêu một chàng trai ngành Y
Lý do nên yêu một chàng trai ngành Y

Nhưng em vẫn thích lấy cái lý do em thi trượt Đại học Y làm nguyên nhân. Hồi còn học trung học, tôi ước ao sẽ được khoác lên mình chiếc áo trắng nhưng không có tà áo đó. Nhưng chẳng được 2 năm miệt mài dùi đục kinh sử các kiểu nhưng tạc vẫn hoàn tạch thế rồi giấc mộng Bác sĩ đành khép lại nhường chỗ cho một lều kinh tế học. Nhưng thôi đấy chỉ là 1 lý do để tôi lấy làm lý tưởng yêu Bác sĩ thôi.

Tôi vẫn nói đùa với mấy đứa bạn trong mỗi lần ngồi chém gió banh xác pháo ở bờ sông, hay khi thì la liếm đến gần trường Y là sẽ cua được 1 ông trường Y – dược để khi nào ốm nó còn chích cho. Và khi nào ổng ốm thì mình chích lại. Bọn bạn tôi chả biết nó hiểu kiểu gì mà cưởi ngặt nghẽo vào cái tình yêu điên dại trai ngành Y của tôi.

Rồi sau bao tích cực trộn thính với thuốc độc và nem chạo thì tôi cũng thực hiện được ước nguyện. Bật mí cho anh chị em biết một chiêu độc trong thính của tôi đó là dược mỹ phẩm nhé. Còn của loại gì thì các bạn inbox face tôi sẽ giới thiệu cho hiệu nghiệm và phê vãi linh hồn luôn.

con-gai-nganh-duoc-khong-de-bi-lua-tinh
Lạ đời trai ngành Y giả nghèo khổ thả thính tán gái

Hoang mang hai lần dính thính trai ngành Y giả nghèo giả khổ

Ấy là nói tôi thả thính cho oai, chứ thực ra tôi mới là người ăn phải thính ấy. Chuyện là thế này các cậu, các mợ ạ.

Sau bao nhiêu ngày lả lướt tha thiết cầu xin thì cuối cùng cô gái kinh tế ấy cũng có cho mình một anh chàng trai ngành Y chính hiệu. Tôi luôn tự hào giới thiệu những lời ba hoa không ngớt với mấy con ranh con hay cười tôi ở bờ sông về chàng Bác sĩ kính cận của tôi.

Ba hoa là thế những tôi cũng không hiểu được ông Bác sĩ của tôi.  Và tiện đây nhờ anh chị em làm ngành Y thông não hộ hay là ông ấy giả nghèo giả khổ. Cùng là sinh viên nhưng ông ấy ở nhà nguyên căn, năm học thứ nhất đi học thì đi xe cúp lên năm 2 và năm 3 mang “sin giun A Bê” ra chạy. Nhưng kể từ ngày tôi quen ông bác sĩ kính cận ấy thì a bờ lết ông ấy để ở nhà. Mỗi lần đi đón tôi ông ấy mang con cup 81 đời ông nội ra chở nhau đi chơi. Mấy lần hỏng xe đẩy bộ gần chết, mà lần nào lần đấy tôi cũng tương cái guốc cao những mười mấy phân cộng thêm cái váy nung ninh.

Thế rồi một thời gian, chuyện gì đến rồi cũng đến.  Tôi không còn thấy anh ấy ở nhà nguyên căn nữa, facebook anh chàng Bác sĩ kính cận cũng không thấy xuất hiện trên timeline của tôi. Bốc hơi đâu mất sau 4 lần đi chơi gặp mặt. Chú thích thêm là em chưa dính thính đến nỗi XXX đâu.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược
facebook anh chàng Bác sĩ kính cận

Đây cũng là lúc mà mấy đữa bạn em hả hê nhất. Nhưng em vẫn cố giấu chúng nó là chẳng có chuyện gì và coi là bình thường. Sau bao ngày núp gió chờ bão thì em lại ăn phải bả thính của anh chàng Y – dược thứ 2. Mà lạ thay giờ này ngồi đấy em tổng kết lại vẫn thấy lạ và không hiểu sao.

Trả là cách đây 1 tháng em có quen một ông Y khác cũng thuộc dạng kẻ tám lạng người nửa cân. SH 150i thì để ở nhà. Toàn đi con ware chở em đi chơi. Đọc đến đây thì các MEM cho em là loại đào mỏ, cái mỏ dài gần bằng chim gõ kiến. Rồi đủ các thể loại tư vấn của anh Đinh Đoàn là yêu nhau thì xe gì chả được, bày đặt này nọ…Như thế thì oan cho em quá khi đi chơi em vẫn vui có nói gì đến xe cộ đâu. Nhưng chả hiểu sao? Và lại nhà em không giàu những cũng đủ để nuôi em ăn học và không đến nỗi đi đào mỏ.

Vấn đề không phải ở cái xe, thích thì em có thể lấy xe nhà để chở em đi cũng chả sao, vấn đề là ông ấy lấy xe wave chở e còn đi với thằng khác thì bỏ ông ấy bỏ con SH ra chạy. Em bắt gặp nhiều lần và để ý cũng mặn mùi lắm, đưa em đi ăn thì toàn chĩa những  quán vỉa hè quán cóc bún đậu mắm tôm trong khi đưa thằng mấy thằng bạn đi thì toàn vào nhà hàng..

Chịu chả giải thích được. Tức chết mất thôi! Em cũng đâu đến nỗi, cũng được các bạn đánh giá là coi được thế mà toàn dính phải thính của trai ngành Y mà phải thính lạ mới ghê chứ! Em rất thích trai Y và gia đình cũng vậy nên e cần xin lời khuyên về anh SH 2.0 kia, còn không nhờ các anh chị em ngành Y cho e ‘triệu chứng bệnh học’ của mấy anh ngành Y để em còn biết đường tránh.

Lam Hạ: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới