Lấy cao răng hết sạch mảng bám chỉ với 1 ngàn đồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những mảng bám cao răng là vấn đề khiến rất nhiều chị em đau đầu tìm cách khắc phục, thế nhưng hầu như nó không mang lại kết quả cao. Với bí quyết lấy cao răng chỉ với 1 ngàn đồng ngay dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn hảo, thẩm mỹ nhất.

Cao răng gây ra tác hại thế nào?

Cao răng gây ra tác hại thế nào?
Cao răng gây ra tác hại thế nào?

Theo các bác sĩ Nha Khoa, sự tồn tại của cao răng được coi là một trong những nguyên nhân gây hình thành nên bệnh lý nguy hiểm xung quanh chân răng. Sự hình thành cao răng còn gây nên những bệnh lý như viêm lợi dẫn tới viêm nha chu và tiêu xương răng gây cảm giác ê buốt và nặng hơn là có thể dẫn tới tình trạng rụng răng và gây lung lay.

Lấy cao răng bằng súc miệng từ giấm ăn

Bạn chẳng cần tới các bác sĩ nha khoa chỉ với vài ngàn đồng là bạn hoàn toàn có thể lấy sạch cao răng mà không mất nhiều thời gian. Với công thức này bạn có thể chuẩn bị 2 thìa giấm ăn cùng ½ bát muối cùng nước ấm.

Với những nguyên liệu này bạn có thể trộn giấm vào trong bát nước ấm rồi khuấy đều tay với nhau để tạo thành dung dịch loãng và với dung dịch này thì bạn có thể dùng để ngậm nó.

Ngoài ra thì bạn có thể ngậm riêng giấm, hoặc cũng có thể cho thêm 1 thìa giấm và trong miệng trong thời gian từ 1 tới 3 phút mới nên nhổ đi và đánh răng lại.

Lấy cao răng bằng súc miệng từ giấm ăn
Lấy cao răng bằng súc miệng từ giấm ăn

Bạn có thể áp dụng phương pháp súc miệng bằng giấm ăn áp dụng hàng ngày, hoặc ngậm giấm ăn thì có thể thực hiện 2 tháng 1 lần cũng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Làm thế nào để phòng ngừa cao răng?

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để phòng ngừa cao răng đó là việc đánh răng đúng cách, đây được coi là cách làm sạch được rất nhiều mặt răng nhất là kẽ giữa hai chiếc răng và bờ lợi.

Trong khi làm sạch bề mặt rằn ở giáp bờ lợi thì bạn nên để lông mày chải nghiêng về phía bờ lợi từ đó mà tạo thành một góc 45 độ so với trục của răng theo chiều ngang.

Nếu bạn chải răng theo chiều ngang thì không thể làm sạch được hai mặt của kẽ răng do đó mà bạn cần làm sạch vùng kẽ răng thỉ cần chải răng theo hướng xoay tròn hoặc đưa nhẹ nhàng từ lợi lên mặt răng để làm sạch các mảng bám trên vùng kẽ răng.

Làm thế nào để phòng ngừa cao răng?
Làm thế nào để phòng ngừa cao răng?

Chải răng mỗi ngày hai lần

Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên chải răng mỗi ngày hai lần trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Và hơn hết là bạn nên dùng kem đánh răng có Fluoride và nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám trên hai mặt của răng, điều mà bàn chải không thể làm được.

Ngoài ra thì lấy cao răng với những người bị lòi chân răng hoặc dùng răng giả thì cần phải dùng những que và bàn chải đặc biệt nhằm loại bỏ mảng bám trên răng cũng như kích thích lợi khỏe mạnh hơn.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới