Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho phép đối tượng nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy định về giáo dục tuyển sinh năm 2017, những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì đều có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vấn đề liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các ngành nghề khác không chỉ là nhu cầu của xã hội mà còn là yêu cầu của các sinh viên sau có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho phép đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cho phép đối tượng nào?

Như vậy, Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà giúp người học đáp ứng được những yêu cầu xã hội đặt ra. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Đối tượng được phép liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Thông tin từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bất kỳ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược. Năm 2017, đối tượng liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt.

Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng).

Khu vực tuyển sinh

Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang được đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chuyên trang Tin y học mới nhất cập nhật, hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới