Liên thông lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mong muốn học tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn vững vàng để có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu đáp ứng tiêu chí trên và nâng cao giá trị bằng cấp giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Liên thông lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Liên thông lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn năm 2017?

Để liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính và để tạo điều kiện cho thí sinh, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Bên cạnh chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khi liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập tuyệt vời tại Trường.

Hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tương tự với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ sau đây:

  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895 (tại đây thí sinh sẽ được hướng dẫn về thủ tục cụ thể).
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tin cậy

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – môi trường học lý tưởng đối với học viên

Ngành Dược là ngành học đặc thù, đào tạo ra những con người tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng vì vậy một môi trường học tập phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng đối với chất lượng chuyên môn của người học sau khi tốt nghiệp. Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viên Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường, đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Các bạn thí sinh muốn tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ thuận tiện với bản thân nhất để gửi về Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới