Liệu phẫu thuật sửa mũi S-line có đau không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi S-line là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng nhất. Bởi, phương pháp này khắc phục được hoàn toàn và triệt để tình trạng sống mũi thấp tẹt, gồ ghề, mang đến khuôn mặt hoàn hảo trên từng đường nét.

Thế nào là phẫu thuật sửa mũi S- line
Thế nào là phẫu thuật sửa mũi S- line

Phẫu thuật sửa mũi S-line là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi S-line là phương pháp phẫu thuật có vai trò nâng cao sống mũi và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc sống mũi.

Ngoài ra, phương pháp này còn cải thiện được những khuyết điểm của mũi như đầu mũi hếch, cánh mũi to… và mang đến một chiếc mũi cao thon, mềm mại mà không hề mất đi những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

Phẫu thuật sửa mũi S-line có đau không?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, trong khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi S-line, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và không đau đớn bởi,:

Phẫu thuật sửa mũi S-line có đau không?
Phẫu thuật sửa mũi S-line có đau không?
  • Gây tê cục bộ trước phẫu thuật

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gây mê cục bộ hoặc toàn thân tùy thuộc vào phương pháp sửa mũi S-line mà bạn lựa chọn cũng như nhu cầu của bạn.

  • Thao tác sửa mũi nhẹ nhàng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quá trình phẫu thuật sửa mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn thận và tỉ mỉ nên sẽ hạn chế được tối đa những tốn thương không đáng có cho khách hàng. Vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ cảm thấy cảm giác đau nhẹ ở vùng mũi, tuy nhiên, triệu trứng này sẽ giảm dần và biến mất hẳn bởi bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn thuốc giảm đau và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, hợp lý nhất.

Ưu điểm củ phẫu thuật sửa mũi S-line
Ưu điểm củ phẫu thuật sửa mũi S-line
  • Hỗ trợ thuốc giảm đau sau phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, khách hàng sẽ được cấp thuốc giảm đau để hạn chế và làm giảm những cơn đau buốt. Lúc này, bạn nên uống thuốc đều đặn và đúng chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

Ưu điểm của phẫu thuật sửa mũi?

Cũng như dịch vụ độn cằm V-line, hạ gò má…phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi S-line không những mang đến sống mũi cao ráo, thanh thoát mà còn chứa đựng rất nhiều ưu điểm bất ngờ, cụ thể:

  • Tạo sống mũi cân đối, phù hợp và mềm mại nhất với khách hàng
  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao
  • Áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong phẫu thuật nâng mũi
  • Không để lại sẹo, không gây biến chứng
  • Sau phẫu thuật, kết quả duy trì dài lâu

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới