Lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang dùng kem tan mỡ bụng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm kem làm tan mỡ bụng với những lời chào mừng có cánh. Những loại kem này có thật sự đem lại tác dụng và an toàn hay không? Nên hay không việc sử dụng kem làm tan mỡ bụng để giảm cân là vấn đề không phải ai cũng biết.

Nên hay không việc sử dụng kem làm tan mỡ bụng để giảm cân?

Nên hay không sử dụng kem mỡ bụng để giảm cân

Trên thực tế, cơ thể con người sẽ bị lão hóa cùng với tuổi tác và bị tích lũy mỡ thừa hây nên tình trạng béo phì, thừa cân và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, đối với những người có chế độ ăn uống không phù hợp hoặc lười vận động cũng sẽ bị tích mỡ và thừa cân.

Trước thực trạng đó, nhiều người đã tìm đến sản phẩm kem làm tan mỡ bụng như một cứu cánh mà không tự đặt ra câu hỏi là có nên sử dụng kem làm tan mỡ bụng để giảm cân hay không.

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia Y tế Việt Nam cho rằng, việc sử dụng kem làm tan mỡ bụng là phương pháp được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, lợi ích của phương pháp này đem lại ra sao thì chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được.

Kem làm tan mỡ bụng có thực sự mang lại tác dụng giảm cân?

Kem làm tan mỡ bụng có thành phần chính là caffeine và các loại tiêu đỏ, tinh dầu, gừng, sáp ong tự nhiên…được kết hợp lại với nhau với mục đích làm cho phần mỡ dưới da bị nóng lên và tan ra. Theo như quảng cáo thì chỉ việc bôi phần kem này vào lớp mỡ dưới da thì mỡ sẽ tự động tan chảy mà không cần phải vận động hay ăn kiêng.

Quảng cáo thì “hay ho” như thế nhưng trên thực tế, đã có không ít trường hợp sử dụng kem làm tan mỡ bụng xong lại bị kích ứng, gây phồng rộp, nổi mụn và chảy nước. Hiệu quả giảm cân đâu chẳng thấy, chỉ thấy “tiền mất, tật mang”.

Lời khuyên cho những ai muốn giảm cân

Trước những “cạm bẫy”, những lời quảng cáo, chào mời có cánh dành cho những sản phẩm kem làm tan mỡ bụng hiện nay thì bạn đọc hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng kem làm tan mỡ bụng.

Lời khuyên cho những ai muốn giảm cân

Hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng và nhà sản xuất của từng loại sản phẩm mà bạn muốn hướng đến trước khi sử dụng. Chẳng có phương pháp giảm cân nào mà không cần vận động, ăn kiêng phù hợp mà giảm cân được. Để có được thân hình thon gọn, cần phải lựa chọn được phương pháp khoa học chứ không nên ỉ lại vào các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Phương pháp giảm mỡ bụng lý tưởng nhất vẫn là giảm bớt phần năng lượng nạp vào cơ thể và tăng cường tập luyện để giúp tiêu hao bớt năng lượng trong cơ thể.

Ngoài ra, nếu muốn có được hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm thời gian và an toàn thì bạn đọc có thể tham khảo phương pháp hút mỡ Lio Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, với ưu điểm không gây đau đớn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian, hút mỡ Lio Plasma chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn