Luận đoán tài vận tiền bạc con người qua đặc điểm ngũ quan

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong nhân tướng học có thể dựa vào đặc điểm ngũ quan trên mặt để luận đoán vận khí, hung cát từng người bởi mắt, mũi, miệng… biểu trưng một ý nghĩa khác nhau.

Đặc điểm ngũ quan trên mặt có tên gọi thế nào?

Mỗi con người đều có 5 ngũ quan trên gương mặt bao gồm: Mũi, mắt, miệng, tai, lông mày. Xét theo phương diện nhân tướng học mỗi đăc điểm lại có một tên gọi khác nhau. Tai là thải thính quan, lông mày được gọi là bảo quan,mũi là thẩm biện quan, miệng là xuất nạp quan, mắt là giám sát quan.

Luận đoán tài vận tiền bạc qua tai

Những người có tai to thường có được cuộc sống sung túc giàu sang số an nhàn không vất vả. Câu nói này hoàn toàn chính xác đối với những người có đôi tai to biểu hiện tướng phú quý. Đối với những người có đôi tai nhỏ, ít thịt thường có tính cách vội vàng khong có bản lĩnh kiếm tiền, trong cuộc sống chỉ làm công cho người khác mà thôi. Những người có dái tai mỏng lại không có thịt còn khó kiếm tiền, thậm chí lãng phí tiền bạc.

Người có đôi tai to thường có vận khí tốt
Người có đôi tai to thường có vận khí tốt

Đoán tài vận tiền bạc qua lông mày

Trong nhân tướng học chỉ cần nhìn vào đuôi lông mày có thể đoán tài vận con người. Người có phần đuôi lông mày tán loạn không đồng đều dễ bị tán tài cuộc sống khá khá khăn. Còn người có lông mày thanh tú, đuôi long mày cao, mọc gọn gàng có tài vận tiền bạc tốt hanh thông trong cuộc sống.

Tài vận con người qua đôi mắt

Thông qua đôi mắt có thể nhìn ra tài phú của con người, những người có đôi mắt sáng, hai mắt nhìn thẳng là mẫu người thông minh lanh lợi, nhanh nhạy trong công việc luôn làm tốt hơn người khác. Họ luôn được trọng dụng và người khác ngưỡng mộ bởi tài năng của mình. Bên cạnh đó ở giữa hai con mắt là căn sơn, nếu căn sơn lớn rộng thì sớm thành đạt, tài vận tiền bạc dồi dào, hưởng phú quý cả đời.

Tài vận con người thông qua tướng mũi

Tướng mũi trong nhân tướng học rất quan trọng đối với đàn ông mũi đại diện cho tài vận tiền bạc, đối với phụ nữ mũi đại diện cho đường tình duyên hôn nhân. Mũi nằm ở vị trí tài bạch cung nên có thể xem tài vận, hung cát thông qua tướng mũi. Những người có dáng mũi thẳng,đầu mũi tròn, đầy đặn có thiện lương, tài vận cao. Lỗ mũi hếch lên trên ám chỉ tài đến tài đi không tụ tài được. Còn mũi có đỉnh quá nhọn lại mỏng, uốn lượn trông như lưỡi câu là tướng thất tài. Người phụ nữ có tướng mũi đày đặn, sống mũi thẳng sẽ mang tài phú đến cho hôn nhân, con đường tình duyên thuận lợi. Có không ít người lựa chọn phương pháp nâng mũi Pureform để thay đổi vẻ bề ngoài của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Đàn ông có mũi cao thẳng thuận lợi trong sự nghiệp công danh
Đàn ông có mũi cao thẳng thuận lợi trong sự nghiệp công danh

Luận đoán tài vận tiền bạc qua tướng miệng

Những người có tướng miệng duyên khi nói chuyện mà giống như đang cười chứng tỏ họ có nhân duyên tốt, coi trọng chữ tín và lời hứa, họ có sự nghiệp thành công nhanh chóng, tài vận vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên mọi người vẫn nên nhớ rằng “tướng do tâm sinh” không thể chỉ dựa vào đặc điểm ngũ quan mà phán xét một con người. Nếu như tâm tính thay đổi theo chiều hướng tích cực cũng sẽ cải biến tướng mạo của mình. Có không ít người mong muốn thay đổi vận mệnh bằng cách nhấn mí, nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới