Luận đoán tính cách đàn ông đôi mắt một mí

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông qua đôi mắt có thể luận đoán tính cách đàn ông cũng như nhận diện được nội tâm của một người. Đàn ông có đôi mắt một mí sở hữu tính cách ra sao?

Tính cách đàn ông có đôi mắt một mí

Trong nhân tướng học những người đàn ông có đôi mắt mí thuộc mẫu người sống nội tâm, kín đáo không muốn va chạm với cuộc sống xã hội, họ cực kì giỏi che giấu cảm xúc của mình. Về tính cách đàn ông có mắt một mí họ khá bảo thủ, không lắng nghe, không coi trọng những ý kiến đóng góp của người khác đôi  khi tạo cảm giác xa lánh, khó gần cho người đối diện.

Đàn ông có đôi mắt một mí vốn tỉ mỉ cẩn thận chu đáo nên con đường công danh sự nghiệp ổn định, không gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên con đường tình duyên khá lận đận, trắc trở gian truân khi đi tìm hạnh phúc cho chính mình, những người đã có gia đình thường dẫn đến chia li, không có được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Tính cách đàn ông mắt một mí thường chu đáo tỉ mỉ
Tính cách đàn ông mắt một mí thường chu đáo tỉ mỉ

Có một số người đàn ông có đôi mắt một mí nhưng hình dáng mắt ti hi trong dân gian hay nói: “Ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng người” có lẽ vậy nên họ không mấy nhận được sự thiện cảm từ người khác. Theo các chuyên gia về nhân tướng học những người đàn ông có đôi mắt một mí thường có tính cách không thật thà, sống ích kỉ, hay gian lận bị mọi người xa lánh. Chính vì vậy trong cuộc sống hôn nhân thường xảy ra bất hòa không hạnh phúc,

Tuy nhiên nhân tướng học chỉ mang tính chất dự đoán dự báo trên thực tế nhân cách con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn không tự tin với đôi mắt một mí có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có được mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Luận đoán tính cách đàn ông qua dáng khóe mắt

Tính cách đàn ông có khóe mắt rủ xuống: Mẫu người này có sự quan sát tinh tương, nhạy bén, trong công việc họ luôn có sự suy tính kĩ càng, thận trọng, nên có thể lường trước các tình huống xảy ra. Người đàn ông có tướng mắt này phù hợp với vị trí quân sư, phụ tá…

Tính cách đàn ông có khóe mắt hếch lên: Người đàn ông có khóe mắt hếch lên thường sở hữu bộ óc tư duy nhạy bén, thông minh sáng suốt. Trong công việc họ dễ dàng giải quyết một cách khéo léo, nhanh chóng có cơ hội rộng lớn để trở thành lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên mẫu người đàn ông này thường có tính kiêu ngạo, tự phụ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác muôn phần.

Đang ông có khóe mắt nhỏ thường lận đận tình duyên
Đang ông có khóe mắt nhỏ thường lận đận tình duyên

Tính cách người đàn ông có khóe mắt nhỏ: Mẫu người đàn ông có khóe mắt nhỏ, đuôi mắt hơi xếch lên thuộc mẫu người đàn ông có tướng đào hoa, đa tính. Khi cười có xuất hiện khóe mắt, đuôi mắt hơi xếch lên thường chiếm được thiện cảm quý mến của người đối diện.  Người đàn ông có khóe mắt nhỏ thường thích sống tự do, thích khám phá, yêu thích những trải nghiệm của chính bản thân mình.

Với những người đàn ông có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt bị sụp mí bẩm sinh… có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn và cải thiện hình dáng đôi mắt của mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới