Luận đoán tướng người đàn ông gia trưởng trong nhân tướng học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù không thể trông mặt mà bắt hình dong nhưng khi tiếp xúc với đàn ông có những đặc điểm như mắt to mắt nhỏ, mũi tẹt lại to… càng phải cẩn thận.

Tướng đàn ông gia trưởng có cằm dài, nhọn

Theo nhân tướng học tướng người đàn ông gia trưởng thường có chiếc cằm dài nhọn. Những người này có sự toan tính tủn mủn vặt vãnh kiểu “đàn bà, họ ham công danh hư vinh lúc nào cũng tỏ ra chân thành tốt bụng hào phóng với mọi người để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên nên lưu ý những mẫu người  này chỉ “chịu chi” khi họ thấy mình có thể lợi dụng, lấy lòng người để thăng tiến. Khi họ ở vị trí cao thường có tính hà khắc, tranh công, hẹp hòi không chịu chia sẻ quyền lợi.

Tướng người đàn ông gia trưởng có cằm nhọn
Tướng người đàn ông gia trưởng có cằm nhọn

Đối với bạn bè họ thường keo kiệt không sòng phẳng, còn với người yêu họ chỉ biết đòi hỏi bạn gái phải làm cho mình điều này điều nọ, khiến bạn gái cảm thấy bị lợi dụng tình cảm công sức. Bởi vậy phụ nữ khi yêu nên tỉnh táo nhận diện tính cách người đàn ông của mình để không sống khổ sở cả đời.

Tướng đàn ông gia trưởng có mũi tẹt, to

Mũi đại diện cho con đường tài lộc của mỗi người, đàn ông có tướng mũi to, cao thẳng thường giàu sang phú quý nhưng đàn ông có mũi to, tẹt lại là người keo kiệt, ích kỉ. Nhìn vẻ bề ngoài bạn bè cứ tưởng họ hiền lành bởi vẻ mặt không sắc nét không có sự nổi bật nhưng tính bủn xỉn ăn sâu trong tâm tính họ.

Khi yêu phải mẫu người này ít khi mua quà tặng cho bạn gái, dù chàng có dư dả cũng đừng mong họ sẽ tiêu tiền vì bạn, thậm chí khi đã có vợ rồi còn xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình. Bản tính ích kỉ bủn xỉn đã ăn sâu vào trong tâm tính họ  nên chỉ có tăng lên chứ không hề giảm đi.
Tuy nhiên không phải người đàn ông nào có tướng mũi tẹt cũng đều ích kỉ bủn xỉn như vậy chỉ cần quan sát cách họ đối xử với mọi người bạn gái sẽ biết được chàng có phù hợp với mình hay không. Nếu chàng có mũi tẹt có thể khuyến khích chàng chọn phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi của mình cũng nhưng giúp cho gương mặt trở nên cân đối hoàn hảo hơn.

Tướng đàn ông gia trưởng có bên mắt to mắt nhỏ

Theo nhân tướng học tướng người đàn ông gia trường thường có đôi mắt không đều một bên to bên nhỏ. Mẫu người đàn ông này vô cùng ích kỉ chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Thoạt tiên phụ nữ dễ  lầm tưởng mẫu người đàn ông này có vẻ  sang chảnh hào phóng bởi trên người toàn đồ hiệu, đi xe đẹp, ăn uống ở những nơi sang trọng, cao cấp nhưng tất cả những điều đó không chứng minh rằng họ cung phụng hào phóng với người yêu.

Đàn ông có đôi mắt bên to bên nhỏ thường keo kiệt bủn xỉn
Đàn ông có đôi mắt bên to bên nhỏ thường keo kiệt bủn xỉn

Đàn ông có đôi mắt bên to bên nhỏ đừng một ai trông chờ có thể nhờ vả sự giúp đỡ của  họ  ngay cả người thân trong gia đình mình. Họ chi li từng khoản một, với bạn gái họ có thể chi cho bạn một chút để lấy lòng nhưng bạn gái nên tỉnh táo quan sát cách chàng đối xử với mọi người xung quanh, bạn bè, người thân….Nếu thấy xung quanh họ ít có người thân thiết bạn gái cần xem lại tình cảm của chàng dành cho mình. Có thể chàng chỉ coi bạn như món đồ trang hoành cho sự sang trọng của họ mà thôi, mọi thứ chàng đều có sự tính toán hết rồi.

Nên nhớ nhân tướng học cũng chỉ mang tính chất dự đoán dự báo không hoàn toàn chính xác tuyệt đối bạn gái cần nhìn vào thực tế hành động tình cảm của chàng dành cho bạn chứ không nên phán xét quy chụp chàng nhé.

Đối với những người đàn ông có mong  muốn nâng mũi hoặc nhấn mí để diện mạo trở nên hoàn hảo hơn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới