Luận đoán tướng người phụ nữ đào hoa trong nhân tướng học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm biểu hiện tướng người phụ nữ đào hoa, phong lưu, đa tình rất dễ nhận thấy, còn người đàn ông thường ẩn vào trong.

Tướng người phụ nữ đào hoa có eo thon, hông rộng

Phái đẹp ai cũng mong ước mình có được vòng eo con kiến thon gọn, hông nở nang nhưng nếu eo và hông có tỉ lệ chênh lệch quá nhiều lại cho thấy đây là những người phụ nữ đào hoa, phong lưu, bẩm sinh đã có nhu cầu cao về “chuyện ấy”. Theo quen niệm dân gian đây là người vợ có tướng mạo dễ sinh nở, mắn đẻ, thậm chí sinh con một bề con trai. Họ là mẫu người đàn bà có nhiều ham mê thể xác nhưng cực kì kén chọn người bạn đời phù hợp chứ không phải gặp ai cũng vơ.

Người phụ nữ đào hoa thường có tỉ lệ eo và hông chênh lệch nhiều
Người phụ nữ đào hoa thường có tỉ lệ eo và hông chênh lệch nhiều

Tướng người phụ nữ đào hoa có môi mỏng

Trong nhân tướng học người phụ nữ có đôi môi mỏng biểu hiện sự thiếu bình tĩnh họ  có phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh nhưng không suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm họ thiếu sự chân thật, chung thủy. Đặc biệt phụ nữ đào hoa còn có thói quen lấy đầu khoa động nưới, không cười nhưng vẫn lộ chân răng chứng tỏ ham mê nhục dục. Ngoài ra có thể xem tướng miệng để nhận biết tướng người phụ nữ đào hoa. Người có khóe miệng trễ xuống có quầng đen không giống như màu da chứng tỏ họ có nhu cầu cao trong chuyện ấy.

Người phụ nữ mắt lá khoai có tướng đa tình

Trong dân gian vẫn thường nói: “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù” ý muốn chỉ mẫu người phụ nữ dễ khiến cho đàn ông xiêu lòng vì mình nhưng bản thân không đoán chính. Có thể ngoại tình tư tưởng hoặc đi với người đàn  ông khác dù đã có chồng hoặc người yêu. Tuýp người phụ nữ đào hoa này có khả năng làm cho các chàng trai si tình điên đảo vì họ.

Hiện nay có không ít bạn gái lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt cũng như gương mặt của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Người phụ nữ đa tình có mắt tam bạch

Có các nghiên cứu cho rằng khi quá say đắm nhục dục trong một thời gian dài, vùng  xung quanh lòng đen mắt của người đàn bà bị thu hẹp dần nhường chỗ cho lòng trắng  khiến họ có mắt tam bạch tạm thời. Bởi vậy những người có mắt tam bạch bị đánh giá có tướng đào hoa, lăng nhăng hơn so với người phụ nữ khác.

Phụ nữ đào hoa có nhân trung đỏ tía

Nhân trung là phần bên dưới mũi và bên trên của miệng. Trong nhân tướng học có thể dựa vào đặc điểm nhân trung để nhận diện người phụ nữ đào hòa, đa tình, phần lớn họ đều có một đường vạch ngang màu đỏ, hồng như sợi tơ nhện. Chỉ khi để ý kĩ càng mới nhìn thấy, ngoài ra đàn bà có nhân trung gãy khúc, mép miệng có màu sắc xanh xám tự nhiên cũng biểu hiện là người lăng nhăng đa tình.

Phụ nữ đào hoa có nhân trung đỏ tía
Phụ nữ đào hoa có nhân trung đỏ tía

Phụ nữ đào hoa có lằn xếp, gân xanh dưới mắt

Bên dưới mắt có lằn xếp, gân xanh xám, hoặc  hồng chạy dần về vùng đuôi mắt chứng tỏ họ là người phụ nữ đào hoa có kinh nghiệm tình trường dày dặn, đã trải qua nhiều mối tình. Đôi mắt đào hoa khi thấy có đàn ông xa lạ thường hay cười tình, liếc xéo, mẫu người đàn bà này thường có khuynh hướng vụng trộm ân ái ngoài luồng.

Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ dựa vào những đặc điểm này mà còn cần xét trên nhiều khía cạnh để đánh giá một người phụ nữ đào hoa, đa tình lăng nhăng. Với những người mong muốn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ như  nâng mũi, nhấn mí… để cải thiện vẻ ngoài cũng như vận mệnh nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới