Luận đoán vận mệnh chồng tương lai nhờ xem tướng mũi phụ nữ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhận biết con đường tình duyên hôn nhân của phụ nữ có thận lợi hay không thông qua các đặc điểm như trán, mắt, xương quai xanh, mũi…

Tướng mũi phụ nữ thấp sự nghiệp chồng không ổn

Trong nhân tướng học có nói: “ Nữ mệnh sống mũi thấp, tướng lão bà bà” ý chỉ rằng những người con gái có sống mũi thấp sẽ lấy phải những người chồng không có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Người chồng thường không có tài, sự nghiệp không có gì nổi trội, đặc biệt khởi sắc thường mắc phải những tật xấu khó bỏ, không có may mắn làm gì cũng thất bại. Vậy nên tướng mũi phụ nữ có sống mũi thấp cuộc sống không thuận lợi, phải lo toan vất vả chăm sóc phục dịch cho gia đình, cáng đáng về kinh tế khổ cực.

Tướng mũi thấp thường lấy phải chồng không có ý chí
Tướng mũi thấp thường lấy phải chồng không có ý chí

Tướng mũi phụ nữ tẹt, nhỏ chồng không có tài

Những người đàn bà có mũi nhỏ tẹt thường khong có phúc nhờ chồng bởi vì tướng mũi phụ nữ tượng trưng cho phu tinh, đại diện cho con đường hôn nhân, tài vận và quyền lực. Phụ nữ mũi tệt thường lấy phải chồng bất tài, không có tài cán nên không có sự nghiệp, người vợ cũng không trợ giúp được chồng về con đường công danh.

Người có sống mũi cao, đầu mũi nhọn cũng là  tướng không tốt. Tướng mũi đẹp trong nhân tướng học phải có đầu mũi tròn trịa, thịt đầy đặn mới có số vượng phụ một mình tay trắng cũng có thể gây nên sự nghiệp rộng lớn.

Không ít người lựa chọn các phương pháp nâng mũi như nâng  mũi S-line, nâng mũi Pureform… để cải thiện vẻ ngoài cũng như tài vận của mình trong cuộc sống.

Tướng mũi phụ nữ cao thẳng được hưởng phúc từ chồng

Những người phụ nữ có sống mũi cao thẳng, đầu mũi đây đặn sẽ được hưởng phúc từ chồng. Phần lớn họ có quý khí, mang mệnh phu nhân quyền quý nên sẽ hỗ trợ cho chồng thành đạt vinh hiển. Tướng mũi phụ nữ cao thẳng và đầy đặn thường là người khéo léo, tự tin đảm đang… dễ thành công trong cuộc sống. Họ có tượng vượng phu, được nhờ cậy chồng nhiều, đa phần chồng sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn kinh doanh buôn bán lại nhận được sự trợ giúp của vợ giúp vượt qua các ải khó khăn tài vận thăng tiến nhanh.

Tướng mũi phụ nữ gồ lên cao có tướng khắc phu

Phụ nữ có tướng mũi gồ lên thường sở hữu các tính mạnh thích sự độc lập cái tôi lớn nên tự cao tự đại có phần khinh thường người khác. Họ luôn cho rằng mình tài giỏi không ai bằng, sống ích kỉ không quan tâm đến người khác. Vì vậy họ ít có bạn bề, không có tri kỉ thường phải chịu cảnh cô độc đến già.

Phụ nữ có tướng mũi gồ thường óc tướng khắc phu
Phụ nữ có tướng mũi gồ thường óc tướng khắc phu

Tướng mũi phụ nữ gồ lên thường là người có mệnh cô quả, nếu có lấy chồng cũng không được như ý, gặp bất trắc đen đủi. Còn người có xương quai xanh lõm sâu sống quả phụ cả đời.

Tướng mũi phụ nữ cao nhọn hôn nhân khó hạnh phúc

Nhân tướng học chỉ ra tướng mũi phụ nữ nhọn có tính tình hẹp hòi, kén chọn lúc nào cũng nhìn vạch ra lỗi lầm của người khác. Với đàn ông chỉ nhìn thấy khuyết điểm nên không chọn được người ưng ý. Nếu có lấy chồng cũng chọn phải người không có chí tiến thủ, không tiếp nhận ý kiến đóng góp coi mọi chuyện như không.

Không ít người có mong muốn sửa một số bộ phận trên gương mặt để cải thiện vận mệnh cũng vẻ bề ngoài của mình. Vậy nên nếu mong muốn cải thiện diện mạo nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học tư vấn tốt hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới