Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Với quy chế tuyển sinh mới của Bộ, thí sinh cần nắm chắc những lưu ý cơ bản để có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thuận lợi và trở thành tân sinh viên ngành Dược theo đúng nguyện vọng.

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Năm 2017 là năm mà các trường Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y được phép tuyển sinh tự chủ theo quy định chung mà Bộ LĐTB &XH đề ra với thông tin cụ thể như sau:

• Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, các trường Cao đằng Y dược được phép lựa chọn các hình thức tuyển sinh phù hợp nhất trong các hình thức: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển .
  • Điểm trúng tuyển do Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường xem xét dựa vào phương án đã đề xuất.
  • Các trường được phép xây dựng quy chế tuyển sinh riêng đảm bảo có những nội dung theo quy định của Bộ LĐTB &XH.
  • Thời gian tuyển sinh có thể thực hiện thành nhiều đợt trong năm tùy thuộc vào chỉ tiêu đề ra và kết quả xét tuyển của nhà trường.
  • Các trường được phép hạ tiêu chuẩn tuyển sinh hoặc tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên việc hạ tiêu chuẩn tuyển sinh cần được thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của nhà trường.

Theo quy định này thì việc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ tạo điều kiện tối đa cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược. Trước những cơ hội với tương lai rộng mở, các thí sinh có quyền lựa chọn cho riêng mình ngôi trường đào tạo uy tin có thương hiệu để học tập. Đồng thời đòi hỏi bản thân các trường Cao đẳng Y Dược trong cả nước phải nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương thức tuyển sinh để có thể thu hút thí sinh trong bối cảnh cơ hội học tập Đại học, Cao đẳng rất rộng mở hiện nay.

Địa chỉ nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Những phân tích trên chuyên trang Giáo dục tuyển sinh chỉ ra rằng, Dược sĩ là một trong những ngành học có mức thu nhập ổn định trong khi công việc đa dạng và đơn giản.Tuy nhiên điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với các chương trình học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Những lý do khiến tên tuổi của Trường luôn được thí sinh được phụ huynh yên tâm chọn lựa có thể kể đến:

• Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, tận tâm.
  • Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Mức chi phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Chính quy với hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương đã có cơ hội trúng tuyển vào trường, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành nhân lực ngành Dược trong tương lai.

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần lưu ý những điều sau:

• Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT cấp 3.
  • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường, nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017:

• 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn