Lý do con gái càng mạnh mẽ thì càng khó có được người yêu như ý

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Người ta thường đặt ra rất nhiều những câu hỏi dành cho một cô nàng mạnh mẽ. Rằng tại sao cô ấy tài giỏi, ưa nhìn, mà cô ấy vẫn mãi không yêu ai? Chắc chắn là có sự sắp đặt “sai sai” nào đó đến từ duyên số, bởi không thể nào một cô gái hoàn hảo như những cô gái mạnh mẽ ấy mà lại không có người đàn ông phù hợp được…

Lý do con gái càng mạnh mẽ thì càng khó có được người yêu như ý

Lý do con gái càng mạnh mẽ thì càng khó có được người yêu như ý

Con gái mạnh mẽ lấn át với đối phương khiến đối phương tự ti

Dù có hay không thì tôi cũng phải thừa nhận điều này là hoàn toàn đúng đó các cô gái ạ. Và minh chứng sống chính là tôi đây. Dù không thuộc tuýp quá mạnh mẽ nhưng cũng phải phân nửa. Tôi lại thuộc dạng có những sở thích quái dị, chẳng hạn như đi xem phim kinh dị, phim ma mà ngồi giữa rạp có thể cười ha hả được đó. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như, hôm được chị tôi giới thiệu cho 1 đối tượng khá bảnh trai và nhìn… có vẻ yếu đuối nên có hẹn hò đi xem phim. Xong theo thói quen, tôi lại cười đúng đoạn cả hàng ghế ai cũng hú hét vì sợ hãi.

Chắc không cần phải nói nhiều, ai cũng đoán được nửa già về kết cục mối tình chưa nở đã tàn đó. Suy đi nghĩ lại, con gái mạnh mẽ chẳng lẽ là 1 cái tội sao. Không vấn đề của họ chỉ là vì họ quá mạnh mẽ. Nên đàn ông con trai mới không có đất dụng võ, thể hiện mình nên cách tốt nhất đối với họ là rút lui sớm mà thôi. Vốn ai mà mạnh mẽ, thì họ luôn tồn tại 1 suy nghĩ: chẳng việc gì mà họ không thể làm được, và đương nhiên là sẽ chẳng cần ai giúp cả. Thay vào những lúc bánh bèo, mè nheo trước mặt đối tượng của họ, thì họ có thể nhanh gọn mà giải quyết mọi việc trong chốc lát. 

Nhưng các cô nàng mạnh mẽ lại quá vô tư mà không hề biết rằng, đàn ông chính ra hơi có tính tiểu nhân 1 tẹo. Ý tôi ở đây là bởi vì họ có lòng tự trọng cao, nên sự mạnh mẽ có phần thái quá (từ cách nhìn của họ) tạo nên cảm giác bị lấn át. Thay vì việc tôi hay bạn – những cô nàng ít khi yếu đuối có cơ hội trở thành người yêu thì sẽ là 1 người bạn tốt. 

Con gái mạnh mẽ ít có niềm tin vào hội con trai, sống có thể không cần đàn ông

Khác với mẫu phụ nữ khác, phụ nữ mạnh mẽ thường không bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông, và cũng không bao giờ cho phép bản thân dựa dẫm vào một người đàn ông nào cả. Bởi vì cô ấy luôn tỉnh táo, không đặt sự kỳ vọng của mình lên quá cao, cũng không hạ sự đề phòng xuống quá thấp để tự bảo vệ bản thân mình.

đh y dược tpjhcm

Con gái mạnh mẽ ít có niềm tin vào hội con trai, sống có thể không cần đàn ông

Con gái mạnh mẽ sẽ không chịu ăn phận, dự dẫm vào bất cứ ai

Phụ nữ mạnh mẽ là mẫu người luôn hiểu rõ giá trị bản thân, đề cao khả năng của mình và không bao giờ thích an phận. Đối với những cô nàng mạnh mẽ, tốt hơn hết là đừng bao giờ ra điều kiện với cô ấy và bắt cô ấy phải lựa chọn. Bởi vì yêu thì cô ấy vẫn cứ yêu, mà theo đuổi mục đích riêng của mình thì cô ấy vẫn… cứ theo.

Con gái mạnh mẽ sẽ luôn biết cách đối mặt với mọi lời từ chối

Những cô nàng mạnh mẽ luôn độc lập và luôn biết cách tạo cho mối quan hệ khoảng thời gian riêng tư. Tuy nhiên, nếu chẳng may ai đó tỏ tình với cô ấy mà bị cô ấy nói “không” thì đừng ngại. Cô ấy vẫn luôn tôn trọng và không vì điều đó để làm sụp đổ mối quan hệ của bạn và cô ấy. Bởi vì mạnh mẽ nên cô ấy luôn biết cách vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

Luôn biết hoạch định cuộc đời mình

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể khiến một cô nàng mạnh mẽ thay đổi lộ trình của cô ấy. Đối với những cô gái này, nếu người yêu không thể hiểu và ủng hộ cho cô ấy, thì rất có thể cô ấy sẽ đổi người yêu chứ không phải là đổi kế hoạch cuộc đời mình chỉ để làm vừa lòng ai đó. 

Nguồn ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới