Lý do đàn ông không thích yêu gái ngành y chân dài

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ tước tời giờ, trong tâm niệm của hầu hết đàn ông Việt đều thích những cô gái chân ngắn, ngốc nghếch hơn mình. Một cô gái chân dài đã làm cho các chàng trai bị lép vế, hơn nữa cô gái ngàng Y còn hội tụ sự thông minh, lanh lợi giỏi giang thì càng làm các chàng trai luôn cảm thấy xa vời với mình. Vì vậy đàn ông thường không thích những cô gái ngành nghề Y chân dài.

Các chàng trai luôn yếu thế trước cô gái ngành Y chân dài

Luôn yếu thể trước cô gái ngành Y chân dài

Theo nghiên cứu của hiệp hội ADN Đông Nam Á công bố năm 2014, chiều cao trung bình của đàn ông Việt xếp gần áp chót khu vực Asean chỉ là 1.62m và phụ nữ chỉ là 1.52m. Vì vậy nếu gặp một cô gái ngành Y chân dài hẳn là các chàng trai Việt sẽ cảm thấy mình lém vế hơn khi đi cạnh những cô gái này.

Đàn ông Việt thường khá gia trưởng và có cái tôi rất lớn. Trong khi đó những cô gái ngành Y thường rất cá tính bởi họ được rèn luyện trong một môi trường khắc nghiệt, đỏi hỏi cao nên họ không chịu lép về trước đàn ông, công với sự tự tin về chiều cao thì họ lại không thể nào chiều chuộng, hay nghe lời các chàng trai như họ muốn. Điều này cũng khiến các chàng trai không thích ở những cô gái ngành Y chân dài.

Từng yêu được một cô gái ngành Y chân dài anh Nguyễn Vinh Quang (Cầu Giấy Hà Nội) chia sẻ: “Mình có chiều cao cũng bình thường nhưng mình rất thích những cô gái cao ráo và nhất là học ngành y thì quả là quá lý tưởng. Mình từng yêu được Bích Ngọc, một cô sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngọc vốn là một cô gái vừa cao ráo lại vừa xinh đẹp giỏi giang, mình đã từng thấy rất may mắn khi yêu được cô ấy.

Tuy nhiên mỗi khi tụi mình đi chơi với nhau, mình thường bị trêu chọc bởi quá lép về so với người yêu về cả chiều cao lẫn ngoại hình. Mặt khác lúc đầu yêu nhau thì cũng khá yên ổn, nhưng càng về sau tụi mình hay cãi nhau. Mình thích một cô gái hiền lành và nghe lời, nhưng với cô ấy, hãy mình nói gì thì cô ấy đều có thể đối đáp lại khiến mình nhiều khi thua cuộc. Càng ngày mình và người yêu càng có khoảng cách khá lớn vì vậy chúng mình đã phải chia tay”.

Cô gành ngành Y chân dài quá hoàn hảo
Cô gành ngành Y chân dài quá hoàn hảo

Cô gành ngành Y chân dài quá hoàn hảo

Người ta thường nói lấy được một cô gái ngành Y đàn ông phải tu 7 kiếp”. Với một cô gái ngành Y chân dài thì càng hoàn hảo.

Những cô gái muốn vào được ngành Y phải trải qua các kỳ sát hạch vô cùng khắc nghiệt. Vì vậy chỉ những ai thật sự giỏi giang và thông minh mới có thể theo ngành Y.

Không chỉ vậy, các cô gái ngành Y thường phải tiếp xúc với bệnh nhân vì vậy họ có một kỹ năng giao tiếp khá tốt, nhanh nhẹn. Hơn nữa những cô gái ngành Y luôn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để lấy kiến thức vì vậy họ có một sự hiểu biết khá rộng.

Với sự thông minh nhanh nhẹn cộng với sự xinh đẹp cao ráo không thua kém bất kỳ đàn ông nào khiến các cô gái ngành Y chân dài trở nên vượt trội. Tuy nhiên các chàng trai thường cho rằng cái gì hoàn hảo quá họ sẽ không với tới, khiến họ trở nên e dè và không thích.

Trong khi đó những cô gái chân ngắn khiến các chàng trai luôn cảm thấy cần che chở, dễ bồng bế và đặc biệt là sẽ cân đối với họ hơn…

Những cô gái ngành Y chân dài thật sự luôn cuốn hút các chàng trai Việt. Tuy nhiên việc có thể chinh phục được một cô gái ngành Y cả đời là điều không dễ vì vậy việc không thích những cô gái ngành Y chân dài là một sự lý do mà họ có thể đưa ra. Nếu một người đàn ông mạnh mẽ, cá tính, giỏi giang và thông minh không kém những cô gái ngành Y hẳn họ sẽ không ngại chinh phục những cô gái ngành Y chân dài và họ sẽ thấy thật may mắn khi yêu và lấy lược một cô gái ngành Y làm vợ.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới