Lý do gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình !

Những cô gái bị gắn mác “gái hư” có gì mà hấp dẫn đàn ông – ngay cả những người đàn ông tốt đến thế? Hãy cùng tìm hiểu lý do thực sự bên trong việc gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình nhé!

Gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình

Gái hư thường khôn ngoan

Những cô gái mà chúng ta thường gọi “gái hư”, thường có một đời sống và tình cảm va vấp nhiều hơn gái ngoan. Điều này mang đến cho họ kinh nghiệm, sự từng trải, dạn dĩ mà không phải cô gái nào cùng độ tuổi đều có. Nhờ vậy gái hư thường sống theo lý trí và biết cách lựa tỉnh táo. Trong mắt đàn ông, sự khôn khéo, từng trải giúp những cô gái trở nên thu hút hơn.

Có sức hấp dẫn riêng

Gái hư thường chú ý nhiều đến ngoại hình của mình, gái ngoan lại lo lắng đến cảm nhận của người khác. Tuy nhiên chính yếu tố bản thân mình mới là điều quyết định cảm nhận của đối phương. Gái hư biết điểm mạnh, điểm yêu của mình, tự tin thể hiện bản thân và biết cách chiều chuộng bản thân mình. Ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong lần gặp gỡ đầu tiên, bởi vậy một thân hình quyến rũ, ánh mắt tự tin và dáng đi lả lướt sẽ dễ dàng đốn gục trái tim đàn ông.

Ai bảo gái hư không ngoan?

Nhiều kinh nghiệm

Trong cả cuộc sống và tình trường, các cô gái hư đều có nhiều kinh nghiệm hơn những cô gái ngoan ngoãn điển hình. Họ đến nhiều nơi, trải nghiệm nhiều thứ, gặp gỡ nhiều người, đối mặt với nhiều cạm bẫy mà các cô gái bình thường không nghĩ đến. Những kinh nghiệm dù do chính họ tích lũy được hoặc được truyền đạt từ người bạn khác thì trong nhiều trường hợp, gái hư sẽ biết cách xử lý quyết đoán và mạnh mẽ hơn gái ngoan.  Giống như câu nói “trai ngành lái, gái ngành y” vẫn được nhiều người theo đuổi đó thôi!

Dày dặn trong tình trường

Những người gái hư thường trải qua tình trường phong phú, việc tiếp xúc với nhiều đàn ông cho họ khả năng nhìn nhận con người đàn ông một cách chính xác, biết được người nào thật lòng, người nào chỉ vui đùa. Đồng thời, sự dày dặn trong tình trường cũng giúp gái hư nắm bắt được trái tim người đàn ông mà họ chọn lựa như thể nhìn xuyên thấu trái tim họ, cũng như có nhiều biện pháp để giữ vững trái tim người họ yêu.

Sức quyến rũ của gái hư đến từ sự dày dặn trong tình trường và cuộc sống

Luôn có cảm giác thoải mái

Bản thân những cô gái hư là người thích sự thoải mái của đời sống trẻ, tự do, không bị ràng buộc. Do vậy tiêu chuẩn của họ thoáng hơn nhiều so với gái ngoan. Đời sống của họ giống như một cuộc phưu lưu tràn đầy năng lượng và màu sắc. Ở bên những cô gái này, đàn ông luôn cảm thấy bị lôi cuốn và hấp dẫn, khác hẳn những quy chuẩn cũ kỳ và cuộc sống tẻ nhạt thường ngày.

Biết cách quay đầu

Mọi cuộc chơi rồi cũng đến lúc dừng lại. Khi tìm được người đàn ông của đời mình, gái hư sẽ muốn dừng lại để đi đến bến đỗ bình yên đó. Thực tế với kinh nghiệm sống tích lũy được, khi lập gia đình, họ có thể trở thành những người vợ đảm đang, có trách nhiệm, tự lập, bình tĩnh và chín chắn, có thể làm hậu phương vững chắc cho chồng trong cả công việc và các mối quan hệ. Trải qua những tháng ngày hoang dại, cô gái nào cũng đều mong được bình yên, do đó họ biết trân trọng những gì mình có và vun đắp cho tương lai.

Như vậy, gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình đều có lý do riêng.  Nếu không muốn “ế là điều đương nhiên”, các cô gái đừng ngại làm mới mình, chăm sóc bản thân và tự tin với cá tính của mình để làm chủ mối quan hệ của mình, con gái nhé!

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn