Mã ngành mã trường Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cần nắm được mã ngành, mã trường năm 2019 để điền hồ sơ chính xác.

Mã ngành mã trường Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019 tuyển sinh đại học chính quy chỉ tiêu dự kiến là 6.670 (chưa tính 2 chương trình quốc tế do trường đối tác cấp bằng).

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc, có đủ các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Các phương thức tuyển sinh: Năm 2019 trường tuyển sinh sử dụng những phương thức sau:

• Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2019 (có ưu tiên xét tuyển và cộng điểm ưu tiên cho những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của trường).
  • Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, đoạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia hoặc cuộc thi KHKT quốc gia, quốc tế);
  • Đối với các Chương trình đào tạo quốc tế, ngoài phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, trường tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Trường.

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, các chương trình đào tạo mới của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019 gồm:

• Chương trình tiên tiến Kỹ thuật thực phẩm
  • Chương trình tiên tiến Phân tích kinh doanh
  • Chương trình tiên tiến Hệ thống nhúng thông minh và IoT
  • Chương trình tiên tiến Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo
  • Chương trình tiên tiến Kỹ thuật hóa dược
  • Công nghệ giáo dục
  • Chương trình đào tạo quốc tế: Cơ điện tử (hợp tác ĐH Leibniz – Hannover CHLB Đức)

Chú ý: Các chương trình tiên tiến được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh từ năm thứ 2.

Danh sách các mã ngành tuyển sinh Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đây là danh sách mã ngành, mã trường, mã tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thí sinh cần nắm được:

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.