Mách bạn 4 bài thuốc nam điều trị bệnh ung thư tuyến tụy hiệu quả nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài việc điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại thì bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến tụy có thể áp dụng chữa bệnh bằng các bài thuốc nam vô cùng đơn giản và hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để biết những bài thuốc nam đó là gì nhé.

Thuốc nam điều trị bệnh ung thư tuyến tụy
Thuốc nam điều trị bệnh ung thư tuyến tụy

Bài thuốc nam 1

Công dụng: Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy này dùng để điều trị các triệu chứng tỳ hư như rêu lưỡi trắng, hoãn, mạch tiểu và mỏng.

Nguyên liệu: 30g bán hoa xà, 30g hoàng kỳ, 15g ngọc trúc, 30g bán liên chi, 10g lộ đẳng sâm, 12g phục linh, 10g đương quy, 12g đại phúc bì, 10g trần bì, 10g bạch truật, 1g sa nhân, 10g bạch thược, 3g mộc hương.

Cách dùng: Đem tất cả các vị thuốc trên rửa sạch sau đó cho vào siêu sắc lấy nước uống hàng ngày. Mỗi ngày phải uống hết 1 thang, kiên trì sử dụng trong một thời gian sẽ thấy được hiệu quả điều trị bệnh ung thư tuyến tụy.

Bài thuốc nam 2

Bài thuốc nam này dùng để điều trị các triệu chứng tỳ vị mất điều hòa, khí trệ huyết ứ, thấp nhiệt trung tệ.

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy
Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy

Nguyên liệu: Đương quy, bạch hoa xà, đẳng sâm, bạch truật, phục linh, hạ khô thảo, đan sâm, hải tảo, xích thược, xuyên luyện tử, mẫu lệ.

Cách dùng: Cũng tương tự như bài thuốc trên, bạn đọc đem tất cả các vị thuốc trên để sắc lấy nước cho bệnh nhân uống hàng ngày, kiên trì sử dụng sẽ thấy được hiệu quả điều trị bệnh ung thư tuyến tụy của thuốc nam.

Bài thuốc nam 3

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy này dùng để điều trị các triệu chứng can vị bất hòa,  loại tỳ vị hư nhược.

Nguyên liệu: 30g bại tương thảo, 30g pháo sâm, 14g phục linh, 30g bạch hoa xà, 15g bạch truật, 12g bạch thược, 12g trần bì, 12g sài hồ, 14g phục linh, 12g chỉ thực, 12g pháp bán hạ.

Cách dùng: Các vị thuốc trên đem sắc lấy nước uống mỗi ngày hết 1 thang. Kiên trì sử dụng sẽ giảm các triệu chứng của bệnh.

Hiệu quả điều trị bệnh ung thư tuyến tụy của thuốc nam
Hiệu quả điều trị bệnh ung thư tuyến tụy của thuốc nam

 Bài thuốc nam chữa chứng can đờm thấp nhiệt

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy này để điều trị các triệu chứng lưỡi có râu vàng, nước tiểu chuyển sang màu vàng đậm, táo bón, phân lỏng và có mùi khó chịu…

Nguyên liệu: 30g sao miết giáp, 30g nhân trần, 24g mẫu lệ, 30g bán liên chi, 15g đan sâm, 12g cương tằm, 15g phục linh, 12g đương quy, 10g chi tử, 12g cương tằm, 10g nguyên hồ, 8g kê nội kim, 10g uất kim, 10g đào nhân.

Cách dùng: Cách dùng bài thuốc nam này rất đơn giản, bệnh nhân đem các vị thuốc sắc lấy nước uống, mỗi ngày uống 3 lần, ngày hết 1 thang.

Trên đây chính là những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư tuyến tụy hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất. Bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến tụy có thể áp dụng chữa bệnh bằng một trong các bài thuốc trên đều rất hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng bài thuốc nào thì bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị và chỉ được sử dụng khi có sự cho phép của bác sĩ.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới