Mách bạn gái mẹo nhỏ giúp đôi mắt to tròn hơn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn nên bạn gái cần chăm sóc bảo vệ đôi mắt kĩ lưỡng của mình giúp hạn chế tránh các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Chăm sóc bảo vệ vùng da quanh mắt

Với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cuốn hút bạn gái cần chăm sóc bảo vệ vùng da quanh mắt cho  chính mình. Vì vậy kem dưỡng, mặt nạ dành riêng cho vùng mắt không thể thiếu để ngăn ngừa các nếp nhăn. Ngoài ra bạn gái có thể sử dụng thêm đá lạnh để chườm sẽ giúp làm tan bọng mắt, đánh bật các quầng thâm trên da mắt vô cùng hiệu quả.

Sở hữu mẹo nhỏ để có đôi mắt to tròn hơn
Sở hữu mẹo nhỏ để có đôi mắt to tròn hơn

Sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm được ví như vũ khí hữu hiệu giúp bạn gái che đi quầng thâm mắt khi lỡ ngủ khuya vào ban đêm. Bởi vì quầng thâm sẽ khiến cho thần sắc gương mặt trở nên mệt mỏi, mắt nhỏ hơn. Sử dụng kem che khuyết điểm sẽ giúp cho vùng da mắt sáng hơn đồng thời che các nhược điểm xấu trên gương mặt.

Bấm mi để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Chỉ với khoảng 20 giây sẽ giúp bạn gái có đôi hàng mi khác biệt tạo nên điểm nhấn cho cả gương mặt với đôi mắt to tròn tự nhiên, sắc sảo hơn.

Không nên bỏ qua mascara

Khi trang điểm bạn gái không nên bỏ qua bước chuốt mascara để có được hàng mi dày cong vút ấn tượng. Bởi vậy khi muốn tập trung sự chú ý vào đôi mắt bạn gái nên chuốt mascara cho cả mí trên và mí dưới.

Kẻ viền mắt định hình giúp đôi mắt to hơn

Một đôi mắt đẹp tự nhiên tạo ấn tượng với người đối diện cần kẻ viền mắt định hình một cách tinh tế. Bạn gái có thể sử dụng chì, bút nước, gel để kẻ viền mahstw cho mình chỉ cần hất nhẹ đường kẻ ở dưới đuôi mắt sẽ giúp tạo cảm giác đôi mắt to hơn.

Chọn màu mắt phù hợp

Khi chọn màu mắt cần chú ý đến tone màu phải đồng bộ với màu da, màu son, chân mày, sẽ giúp đôi mắt trở nên thú hút nổi bật hơn. Bạn gái nên chọn màu sáng cho vùng dưới chân mày, chọn màu trung tính cho vùng bầu mắt, cùng với chút màu đậm dưới đuôi mắt phù hợp nhất.

Kẻ viền mí dưới giúp đôi mắt to hơn

Sử dụng bút kẻ mắt vẽ từ phần giữa của mí dưới đến vùng đuôi mắt và kẻ đậm phần đuôi hơn. Lưu ý không nên kẻ đậm phần giữa vì mắt có thể biến thành mắt gấu trúc đấy.

Định hình vùng bầu mắt

Lựa chọn màu nâu để định hình bầu mắt sẽ giúp tạo hiệu ứng tốt hơn chỉ cần sử dụng cọn để đánh từ phần đuôi mắt theo đường hốc mát đến giũa bầu mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên to hơn.

Đánh Highlight cho chân mày

Có thể sử dụng phấn highlight cho phần dưới chân mày, giữa bầu mắt và góc mắt để tăng khả năng bắt sáng cho những vùng da này giúp mắt trông to hơn.

Tỉa chân mày gọn gàng

Tỉa tạo dáng chân mày sẽ giúp đôi mắt trông to tròn thanh thoát hơn khi để mặc cho chân mày mọc vô tổ chức. Chỉ cần tỉa đi những sợi lông mày mọc lệch ra ngoài đồng thời sử dụng chì vẽ chân mày để có cặp mày đẹp, sắc sảo hơn.

Tỉa chân mày gọn gàng giúp gương mặt hoàn hảo hơn
Tỉa chân mày gọn gàng giúp gương mặt hoàn hảo hơn

Ngoài ra để sở  hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên không cần cầu kì trang điểm tạo mắt to mỗi sáng. Bạn gái có đôi mắt một mí, mắt nhỏ có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để giúp cải thiện mắt tốt hơn. Nhấn mí chỉ là một thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi với vùng da mi mắt để tạo thành hai mí tự nhiên nhất. Phương pháp này không hề gây đau đớn chỉ với vài phút bạn gái sẽ có được sự khác biệt về mắt. Nếu bạn có nhu cầu nhấn mí nên đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới