Mách bạn gái những cách tạo mắt 2 mí không “dao kéo”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tạo mắt 2 mí, nâng mũi đều là những trào lưu làm đẹp được giới trẻ Việt tôn sùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong tích tắc.

Tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài
Tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài

Tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc

Trong số các giải pháp tạo mắt 2 mí phải kể đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ mắt này rất an toàn, không cắt rạch, không đau mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chỉ 15 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ đẹp như diễn viên Hàn Quốc.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, rất nhiều bạn trẻ đã tin tưởng chọn lựa bấm mí Hàn Quốc. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Tại vị trí này được liên kết ổn định bằng chỉ thẩm mỹ. Nếu bạn chọn lựa bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ duy trì kết quả tạo mí lâu dài, thậm chí trọn đời.

Tạo mắt 2 mí bằng massage tại nhà

Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt, có thể áp dụng massage tại nhà. Đây là một trong những thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, rất an toàn. Tuy nhiên để có đôi mắt đẹp bạn cần phải kiên trì luyện tập để mang lại kết quả tốt nhất.

Tạo mắt 2 mí hiệu quả bằng massage tại nhà
Tạo mắt 2 mí hiệu quả bằng massage tại nhà

Cách thực hiện: Bạn sử dụng một chút tinh dầu dừa thoa đều lên vùng mí. Nên nhớ, trước khi thực hiện, hãy vệ sinh tay, vùng mắt thật sạch. Tiếp đến đặt ngón tay trỏ, ngón giữa lên vùng mi. Thực hiện massage đều xung quanh vị trí mí mắt. Mỗi ngày duy trì bài tập massage mắt sẽ giúp bạn cải thiện rõ nét tình trạng mắt một mí, mắt sụp mí.

Tạo mắt 2 mí đơn giản bằng chỉ

Thêm một công thức tạo mắt 2 mí, phải kể đến chỉ tạo mắt. Đây là giải pháp tạo mắt đẹp được nhiều bạn trẻ thực hiện. Phương pháp này nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí to tròn chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên chỉ tạo mắt 2 mí chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Cách thực hiện: bạn giữ chặt tay ở hai đầu chỉ, bẻ cong sợi chỉ nhẹ nhàng. Sau đó kéo sang hai bên để lộ sợi chỉ nhỏ ở giữa. Bạn đặt thử sợi chỉ lên mí mắt, miết nhẹ để tạo nếp mí. Cắt 2 đầu chỉ thừa sao cho tự nhiên đồng thời ấn nhẹ chỉ lên viền mắt.

Trên đây là những phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn nhất. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Với phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí trẻ đẹp, trọn đời. Nếu bạn quan tâm, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp. Các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới