Mắt lá răm là như thế nào? Tướng số nói sao về người có mắt lá răm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thơ văn cũng tốn không ít giấy mực để ca ngợi những người con gái có mắt lá răm. Có thời mắt lá răm là thước đo vẻ đẹp của người con gái. Vậy mắt lá răm là như thế nào?

Mắt lá răm là đôi mắt thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mắt lá răm là mắt một mí nhưng lớn. Đuôi mắt dài mà sắc,hơi ướt. Đôi mắt này được người xưa đánh giá cao, gần như mắt phượng. Nhưng khác một chút là mắt phượng sẽ xếch hơn.  Mắt lá răm của con giá không  ngây thơ như mắt bồ câu, không sắc sảo như mắt phượng mà đó là đôi mắt đằm thắm,  có gì sâu lắng đọng lại, nhìn vào hơi buồn.

mắt lá răm
Mắt lá răm là con mắt đa tình

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu?

Vẫn có câu: “Những người con mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”.  Sở hữu đôi mắt lá răm, hàng mi mượt khiến người con gái mang vẻ đẹp kiệt tác giai nhân. Nhân tướng học cho rằng, mắt lá răm sẽ được nhiều người yêu quý, thông minh và chân thật. Mắt lá răm cũng được đánh giá là con mắt đa tình.

Phụ nữ có đôi mắt lá răm sẽ biết chăm lo, chu toàn cho mọi công việc trong gia đình xã hội. Ngày nay liệu cặp mắt lá răm có còn là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp.

Thời gian thay đổi, thì quan niệm thẩm mỹ cũng sẽ thay đổi theo. Hiện nay giới trẻ quan niệm sở hữu cặp mắt to  rõ ràng là đẹp.  Tiếng mắt lá răm đa tình nên nhiều người không tự tin vì cặp mắt của mình. Họ luôn tìm cách trang điểm để mắt to hơn. Một số khác thì đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt để tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối và đẹp.

mắt lá răm
Ngày nay tiêu chuẩn thẩm mỹ đã khác thịnh hành mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to đẹp

Nhiều người đã chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ Viện uy tín để xóa bỏ định kiến về mắt lá răm đa tình.  Các bác sĩ sẽ dựa trên những điểm xác định trước đó, và tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để định hình nếp mí rõ ràng và cân đối. Phương pháp này dùng chỉ thẩm mỹ sinh học nên sẽ duy trì nếp mí lâu dài.

Mắt lá răm tốt hay xấu  tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người. Thông tin về tướng số cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng trào lưu hiện nay các bạn trẻ đều muốn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Do đó muốn chỉnh sửa mắt, bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, nhờ bác sĩ tư vấn cặn kẽ, để đảm bảo an toàn.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới