Mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel đơn giản và dễ làm tại nhà

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn thường xuyên mất thời gian để ra ngoài tiệm loại bỏ gel sơn móng tay, việc này khiến bạn mất thời gian. Dưới đây là những phương pháp giúp bạn có thể tẩy sơn móng tay dạng gel tại nhà một cách nhanh chóng.

Giũa móng tay dạng mềm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những gel móng tay
Giũa móng tay dạng mềm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những gel móng tay

Dùng  giũa móng tay

Giũa móng tay là một trong những mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel mà bạn có thể tự thực hiện được tại nhà. Tuy nhiên bạn đừng lầm tưởng giũa móng tay cứng mà ta hay dùng để giũa móng mà đây là loại giũa móng 150 grit, loại này mềm được dùng để làm sạch lớp biểu bì và gel sơn móng tay một cách hiệu quả. Việc bạn cần làm là sử dụng giũa bào mòn lớp gel cứng trên móng tay một cách cẩn thận.

Dùng bông tẩy trang

Bông tẩy trang giúp bạn loại bỏ sơn móng tay một cách dễ dàng
Bông tẩy trang giúp bạn loại bỏ sơn móng tay một cách dễ dàng

Hãy sử dụng bông tẩy trang để tẩy sơn móng tay dạng gel một cách dễ dàng bạn có thể thực hiện tại nhà.Việc đầu tiên bạn cần làm là dùng giũa để loại bỏ lớp sơn bóng sau đó đặt bông tẩy trang đã thấm dung dịch tẩy lên các ngón tay sau đó bọc nó lại. Để thời gian khoảng từ 10 đến 15 phút thì hãy bỏ bông ra và dùng que nhỏ để loại bỏ sơn gel một cách dễ dàng. Áp dụng mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel này giúp bạn loại bỏ gel sơn móng tay một cách dễ dàng.

Sử dụng giấy bạc

Bạn cần lấy một tờ giấy bạc, dung dịch tẩy móng, miếng bông gòn. Sau đó thoa một chút kem dưỡng lên ngón tay rồi dùng bông gòn thấm dung dịch tẩy chấm lên các đầu móng tay rồi dùng giấy bạc quấn bên ngoài. Để trong khoảng từ 10-15 phút sẽ khiến lớp gel màu bị loại sạch một cách nhanh chóng. Sơn móng tay là một trong những loại dược mỹ phẩm được phần lớn các bạn nữ ưa chuộng sử dụng trong việc làm đẹp của mình.

Dùng mũi khoan gốm

Dùng mũi khoan gốm giúp bạn tẩy sơn móng tay một cách dễ dàng
Dùng mũi khoan gốm giúp bạn tẩy sơn móng tay một cách dễ dàng

Mũi khoan gốm cũng là một trong những mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel móng tay một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy một mũi khoan gốm đặt lên móng tay sau đó chà nhẹ. Đây là một trong những mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel dễ dàng tại nhà mà không làm hỏng móng tay tự nhiên của bạn.

Dùng Acetone

Mẹo tẩy sơn móng tay dạng gel đơn giản nhất là chỉ cần đổ một chút acetone vào một miếng gạc, sau đó đặt gạc lên móng và giữ khoảng 5 đến 7 phút, sơn móng tay dạng gel sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Bạn nhớ dưỡng ẩm cho móng tay sau khi thực hiện việc tẩy móng nhé.

Trên đây là một số mẹo tẩy móng tay dạng gel tại nhà giúp các bạn gái tiết kiệm thời gian và không cần phải đến tiệm đồng thời có thể tự tạo và thay đổi những kiểu móng tay mình yêu thích tại nhà đồng thời bạn có thể tự làm những dáng nail đình đám đẹp cho đôi tay mình trở nên hoàn hảo hơn.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới