Mẹo trang điểm lông mày tự nhiên đẹp nhất cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn gái thường không chú ý đến việc trang điểm tạo dáng cho lông mày nhưng đây chính là bộ phận giúp họ trở nên nổi bật hơn.

Mẹo trang điểm lông mày tự nhiên giúp gương mặt sáng bừng

Lông mày chính là một trong những bộ phận khó trang điểm trên khuôn mặt, nếu không có sự khéo léo sẽ khiến gương mặt trở nên dữ tợn, biến dáng. Theo các chuyên gia trang điểm bạn gái nên học hỏi các bí quyết trang điểm lông mày tự nhiên để giúp cho gương mặt trở nên sáng hơn. Với các dụng cụ như chì bột tán, mascara, gel… sẽ  giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, thanh thoát ưa nhìn hơn rất nhiều.

Trang điểm lông mày tự nhiên cho gương mặt thanh thoát
Trang điểm lông mày tự nhiên cho gương mặt thanh thoát

Tỉa lông mày tạo dáng cho khuôn mặt

Với cách trang điểm lông mày tự nhiên bạn gái cần phải tỉa lông mày tạo dáng thật chuẩn sao cho phù hợp với khuôn mặt. Hàng ngày cần bỏ ra 5-10 phút để chăm sóc da cho lông mày của mình, nên tỉa bớt những sợi lông quá dài, mọc không đúng vị trí. Tỉa lông mày trước khi trang điểm vô cùng thiết yếu giúp tạo hình cặp lông mày tự nhiên, phối hợp ăn ý với màu mắt sẽ tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt. Bạn gái cần sử dụng kéo chuyên dụng để cắt lông mày tạo dáng sau đó mới dùng chì vẽ chân mày theo ý muốn một cách chuẩn nhất. Với bước trang điểm mắt đơn giản này sẽ giúp bạn gái tạo sự cuốn hút hơn với người đối diện.

Mẹo vẽ lông mày tạo sự sắc nét cho gương mặt

Khi thực hiện trang điểm lông mày tự nhiên bạn gái cần tạo điêm nhấn bằng cách sử dụng chì kẻ tạo độ nét theo dáng lông mày giúp lông mày vào nếp. Vẽ mày từ phần chính giữa chân mày tới phần gốc chân mày, sử dụng cọ nhỏ chỉnh phần giữa chân mày, dày mỏng, đậm nhạt theo ý muốn rồi kéo sang đuôi chân mày. Để lông mày mượt đều màu hơn bạn gái nên dùng cọ tán đều phấn cũng như vuốt các sợi lông mày theo một hướng.

Chọn màu kẻ mày hợp với tông da

Để trang điểm lông mày tự nhiên bạn gái cần chọn màu kẻ trùng với màu da của mình bằng cách xác định tông da ấm hay lạnh để chọn màu kẻ.

Gương mặt tươi tắn rạng ngời nhờ trang điểm lông mày tự nhiên
Gương mặt tươi tắn rạng ngời nhờ trang điểm lông mày tự nhiên

Bên cạnh đó, bạn gái cũng nên vẽ lông mày tự nhiên theo dáng lông mày có sẵn hoặc tạo kiểu theo ý thích như mày cong hình cánh cung. Trang điểm lông mày tự nhiên cần chú trọng đến màu sắc chì kẻ mày và cách vẽ lông mày để giúp gương mặt trở nên thanh thoát, mềm mại hơn mà không hề già nua, khắc khổ.

Với những bạn gái muốn có đôi mắt to tron hoàn hảo bởi đôi mắt một mí nhỏ, sụp mí có thể lựa chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt của mình. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ mà bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mí mặt với cơ nâng mi, sụn mi để tạo mí. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn gái sẽ có ngay gương mặt hoàn hảo tự nhiên. Bạn gái có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới