Mô hình đào tạo chất lượng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng cho xã hội, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã dần khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. Hiện nay, nhà trường đào tạo các chương trình: Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Mô hình đào tạo chất lượng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mô hình đào tạo chất lượng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược là ngành được các chuyên gia đánh giá rất cao về nhu cầu nguồn nhân lực cũng như tốc độ phát triển vì vậy thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn cho thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình học học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,.. với tấm bằng của mình bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Dược sĩ bán thuốc tại các cơ sở Y tế, Điều dưỡng viên các Bệnh viện, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thời gian học rút ngắn: sao với chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy,…thì thời gian sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được giảm xuống còn từ 15 đến 18 tháng – đây là quãng thời gian ngắn hơn rất nhiều so với học 3 năm Cao đẳng Y Dược.

Khung thời gian học linh hoạt: nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường tổ chức lớp học Văn bằng 2 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với thời gian học: chương trình học tập trung nhiều vào chương trình học Thực hành, nên khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên có thể đi làm luôn mà không cần phải đào tạo lại.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Mức học phí tiết kiệm: Hiện nay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800 nghìn/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với các đối tượng thí sinh.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đủ điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2017 nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới