Mở rộng góc mắt trong – xóa bỏ nỗi lo đôi mắt “ti hí”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh phương pháp thẩm mỹ mắt to, bấm mí hay cắt mí, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được đông đảo khách hàng chọn lựa. Giải pháp này giúp mở rộng mắt một cách tối đa, mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho gương mặt.

 Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong - xóa bỏ những đôi mắt “ti hí”
Mở rộng góc mắt trong – xóa bỏ những đôi mắt “ti hí”

Mở rộng góc mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiểu phẫu góc mắt trong giúp cho mắt thêm to tròn và có chiều sâu. Vì là tiểu phẫu nên thủ thuật này không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong chỉ định cho những trường hợp mắt nhỏ, mắt xếch, hẹp góc mắt trong. Bằng kĩ thuật đơn giản, phương pháp này đem lại đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ.

Kĩ thuật thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được thực hiện đơn giản. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, phân tích về phương pháp phẫu thuật để khách hàng có sự lựa chọn đúng trước khi quyết định làm đẹp. Tiếp đến bác sĩ đo vẽ tính toán tỉ lệ chuẩn để có đôi mắt cân đối.

Kĩ thuật thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được thực hiện an toàn
Kĩ thuật thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong được thực hiện an toàn

Đối với mở rộng góc mắt trong, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt. Tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng ở đường viền mắt. Kết hợp với việc điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt bạn được gây mê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Ưu điểm của mở rộng góc mắt trong

Trong những tháng cuối năm, dịch vụ nâng mũi, mở rộng góc mắt đang được phái đẹp đua nhau thực hiện. Sở dĩ phương pháp thẩm mỹ mắt này dành được sự ưu ái của khách hàng nhờ những ưu điểm. Mở rộng góc mắt trong đem lại đôi mắt to tròn, long lanh như sao Hàn. Khắc phục triệt để những nhược điểm ở vùng mắt, góc mắt.

Phẫu thuật này không lo sẹo xấu giúp đôi mắt nhanh chóng phục hồi. Diễn ra trong thời gian 30 – 45 phút, mở rộng góc mắt chỉ tác động ở phần da góc mắt trong. Do đó không xâm lấn đến giác mạc, không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như tuyến lệ.

Hiện nay công nghệ mở rộng góc mắt trong được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới