Mở rộng việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhạy bén với thông tin và phân tích tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội đã tìm cho mình môi trường làm việc năng động để phát triển sự nghiệp.

Mở rộng việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội  

Mở rộng việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Dược Hà Nội?

Sức hấp dẫn của ngành Dược khó ai có thể chối từ khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc theo ngành học, được làm ở nhiều vị trí khác nhau mà không bó buộc ở bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt khi nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung đang thiếu trầm trọng lại là cơ hội vàng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, điều kiện khắt khe mà xã hội đưa ra đòi hỏi người Dược sĩ phải được đào tạo trong môi trường bài bản, được thực hành thuần thục những kỹ năng cơ bản của nghề,…điều này phụ thuộc rất lớn vào ngôi Trường thí sinh chọn lựa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Với mô hình đào tạo Viện – Trường mà Cao đẳng Dược Hà Nội đang áp dụng đã góp phần đưa ra xã hội những Dược sĩ có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc của người bệnh, đảm bảo yêu cầu mà các nhà tuyển đụng đưa ra. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tự hào ra trường tìm được việc và làm được việc.

Năm 2017 đánh dấu bước đổi mới trong chương trình đào tạo của Trường khi không chỉ đem đến môi trường đào tạo chuyên sâu phù hợp với trình độ Cao đẳng mà còn tạo điều kiện không nhỏ cho cho thí sinh xét tuyển. Cụ thể hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Những chính sách được áp dụng với Cao đẳng Dược mà còn áp dụng cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mà Nhà trường đào tạo giúp thí sinh có thể theo học ngành Dược yêu thích của mình.

Bên cạnh đăng ký truyền thống, Cao đẳng Dược Hà Nội mở đăng ký trực tuyến

Bên cạnh đăng ký truyền thống, Cao đẳng Dược Hà Nội mở đăng ký trực tuyến

Điều kiện Dự tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển thẳng với thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, là công đan của nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để học tập. Với phạm vi tuyển sinh được triển khai trên cả nước sẽ mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với thí sinh, đồng thời khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nền giáo dục nước nhà.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy để đi làm cũng như học lên văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông lên Đại học đúng theo quy chế Giáo dục tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu hoặc đi làm ở các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

Như vậy để trở thành sinh viên của nhà trường không hề khó, quan trọng thí sinh có niềm đam mê với ngành học cũng như ý thức trách nhiệm của bản thân trong công việc của mình thì cơ hội luôn mở rộng. Một công việc đơn giản sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không hề khó và Nhà trường luôn tự hào khi 100% sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện và có mong muốn với ngành Dược thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới