Mối tình sét đánh của cô sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tình yêu đối với mỗi cô gái đều thiêng liêng đến bất tận và mối tình đầu càng trở vĩ đại khi đó là tình mà cô dành trọn trái tim để yêu thương, để cống hiến nhưng cũng lắm xót xa.

moi-tinh-set-danh-ai-tinh

Mối tình sét đánh của đôi trai gái

Mối tình sét đánh ai oán!

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Đối với con gái khi có tình cảm với một ai đó thật khó có thể đặt lý trí lên trên trái tim. Có lẽ chính vì thế sau một tuần, Dung đồng ý lời tỏ tình của chàng trai tên Nam, tình yêu mà cô coi đó là tình yêu sét đánh. Cuộc phiêu lưu với mối tình với người mới quen như một cuộc phiêu lưu có niềm vui và cũng có nước mắt mà có lẽ Dung không thể nào quên.

Một cô gái không được hưởng trọn vẹn tình thương của gia đình đã khiến cô không còn niềm tin vào tình yêu. Hàng ngày đối diện với cảnh cha mẹ đánh chửi nhau, những bữa cơm không bao giờ yên ấm với những lời chửi vả, những tiếng khóc ai oán và những đêm không bao giờ ngủ ngon khi có thể phải ra khỏi nhà bất cứ khi nào vì người cha nghiện rượi. Chính vì thế, chỉ có tình yêu của bà mới là tình yêu mà cô cảm thấy ấm áp đã giúp cô che đi nỗi mất mát ẩn chứa trong quá khứ. Chính vì thế từ khi quen anh, cuộc sống của cô như trải một màu hồng như những câu chuyện ngôn tình mà cô vẫn đọc.

Bằng vẻ ngoài lạnh lùng, anh đã thu hút cô ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô đến xin làm thêm tại một quán cafe. Không biết từ bao giờ mà cô đã cuốn vào mối tình mà người ta gọi là tình yêu sét đánh. Cô trao hết tình yêu và thể xác cho Nam mà không chút hoài nghi chỉ với câu nói “làm bạn gái anh nhé” của Nam. Sau một tháng yêu nhau, anh và cô đã hòa làm một trong cơn say men tình. Những giọt máu hồng trên ga giường như nhắc nhở mối tình đầu trong sáng của cô nhưng sau đêm “mây mưa” đó anh lại quẳng cho cô viên thuốc màu trắng với lời nói lạnh lùng: “Uống đi”. Là sinh viên Y Dược, Dung sao không biết đó là thuốc tránh thai nhưng tình yêu đã giết đi lý trí, những ngày sau đó Dung vẫn quan tâm Nam như bình thường. Nam vẫn lạnh lùng đón nhận với vẻ thờ và có chăng chuyện chăn gối mới làm anh hứng thú. Dung yêu Nam và sẵn sàng chấp nhận nhưng đằng sau đó không phải là những cảm giác hạnh phúc mà nỗi tuyệt vọng không nói lên lời mỗi khi cầm viên thuốc màu trắng ấy.

Tình yêu còn đến khi bạn vấp ngã?

“Có đáng không Dung? Anh ta đâu có tốt để em phải hy sinh như vậy” – Giọng nói đầy trách móc nhưng không kém phần lo lắng từ Phong – bác sĩ chuyên khoa thần kinh, tiền bối mà cô luôn kính trọng.

“Nhưng em yêu anh ấy. Người em giờ đã nhơ bẩn thì liệu ai có thể chấp nhận một đứa con gái như em?” – Những câu nói nghẹn ngào hòa quyện trong nước mắt của Dung khiến người khác thật xót xa.

hanh-phuc-co-den-khi-tuoi-tre-vap-nga

Hạnh phúc có đến khi tuổi trẻ vấp ngã?

Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má Dung, Phong không kìm nén được cảm xúc ôm cô vào lòng: “Sao em ngốc thế. Không lẽ em quên là bên em vẫn luôn có anh. Vẫn luôn chờ em ở cuối con đường sao!”

Lời nói của Phong làm trái tim Dung như ngừng đập.

“Anh…yêu em! Yêu em từ cái ngày em xin thực tập tại nơi anh làm việc. Làm vợ anh nhé!” – Phong tiếp lời.

Không gian tĩnh lặng của bệnh viện, không hoa, không quà lại trở thành nơi cầu hôn lãng mạn của Phong dành cho cô nàng hậu bối của mình. Những giọt nước mắt lăn dài trên má, Dung không biết đó là nước mắt hạnh phúc hay nước mắt của sự tủi hờn, liệu cô có xứng đáng với tình yêu mà Phong dành cho cô không?

Nếu bạn là Dung, bạn sẽ đáp lại tình cảm của Phong như thế nào? Liệu những vấp ngã của tuổi trẻ, có giúp Dung trở nên mạnh mẽ, chịu mở lòng để đón nhận tình yêu mới hay không?

Bích Nhuần – Ytevietnam.edu.vn