Một số trường Đại học bắt đầu công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn , một số trường Đại học đã bắt đầu đưa ra mức điểm nhận hồ sơ của thí sinh, bên cạnh đó rất nhiều trường đưa ra dự kiến về mức điểm tối thiểu để tham gia đăng ký xét tuyển.

thi-thpt-2017
Một số trường Đại học bắt đầu công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh

Công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh

Một số trường Đại học đã công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương… Theo dự kiến của nhiều chuyên gia giáo dục, ở các trường công lập và đặc biệt là những trường “TOP” điểm chuẩn có thể tăng so với những năm trước.

Ở các trường tư thục, điểm nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh phần lớn bằng với điểm sàn của Bộ giáo dục đưa ra. Tuy nhiên, với những ngành “hot” ở các trường này, điểm sẽ cao hơn so với những ngành còn lại.

Mức điểm này sẽ là điểm tối thiểu để các thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trường, thông thường điểm chuẩn của các ngành sẽ cao hơn so với điểm nhận hồ sơ, thí sinh cần phải suy nghĩ kỹ về quyết định lựa chọn của mình, thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của trường từ những năm trước, xem xét mức độ “hot” của ngành đăng ký để cân nhắc.

Đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những thí sinh đạt điểm ở mức vừa phải, muốn có cơ hội học ngành Y, theo đuổi đam mê được làm việc và cống hiến trong ngành, các em có thể tham khảo thêm thông tin để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur có nhiều cơ sở đào tạo trong cả nước. Với mô hình Bệnh viện – Trường học, sinh viên của trường sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản, được thực hành theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế. Các em sau khi tốt nghiệp  đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Các em muốn có cơ hội được học tập tại trường với điều kiện đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển bằng cách: đăng ký qua link trực tuyến của trường, nộp hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ trực tiếp. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nhung-ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới