Mua hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong thời điểm hiện nay của các bạn trẻ. Sở dĩ như vậy là vì trong khi rất nhiều các ngành nghề khác nhau đặc biệt là các ngành thuộc khối ngành Kinh tế đang thừa một số lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Hộ sinh lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để phát triển. 

Mua hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Mua hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Số lượng Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành Sản phụ khoa gia tăng nhanh chóng, nhưng số lượng nữ Hộ sinh Cao đẳng lại không nhiều, không đáp ứng được nhu cầu của xã hội, chính điều này đã tạo cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên khi theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe không chỉ của mẹ và bé mà còn của các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cơ hội phát triển của ngành Hộ sinh là rất lớn

Cơ hội phát triển của ngành Hộ sinh là rất lớn

Năm 2017, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (trong nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…), thí sinh là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Sinh viên đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng (18 tháng là thời gian được áp dụng với các trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Tài chính ngân hàng). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Để có thể thực hiện được dự định thì thí sinh cần phải chọn lựa được ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt, hiện nay, địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội thí sinh có thể mua tại địa chỉ:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Sau khi có được bộ hồ sơ thì thí sinh nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường. Hạn chót đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là vào tháng 12/2017.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành trong tuần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới