Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, muốn có thêm tấm bằng ngành Y Dược để tìm kiếm được công việc phù hợp và phát huy được khả năng của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mức học phí thấp nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mức học phí thấp nhất

Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được Nhà trường thông qua mới đây.

Để đào tạo ra những Dược sĩ, Bác sĩ trong tương lai, ngoài chất lượng giảng viên tốt và nhiệt huyết với sinh viên thì cơ sở vật chất, các dược liệu hoá chất đắt tiền dùng trong thực hành luôn khiến cho ngành Y Dược nằm trong Top trường có mức học phí cao nhất. Tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lại vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Với mong muốn mang đến cho các em sinh viên được được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại với mức học phí tiết kiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng tốt và uy tín nhất thu hút được đông đảo sinh viên theo học. Nhà trường đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 800.000 vnđ/ tháng. Ngoài ra còn có các chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập một cách tốt nhất cho sinh viên theo học taị Trường. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức mà Trường còn  là đơn vị duy nhất có bệnh viện riêng giúp sinh viên trực tiếp thực hành trong bệnh viện nâng cao tay nghề. Các em được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ trực tiếp áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để hiểu sâu và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 nhiều đợt và liên tục trong năm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được Nhà trường sắp xếp phù hợp với việc học tập và làm việc của các thí sinh. Học viên có thể học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Ngoài ra đối với các em ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước Nhà trường cũng đã mở thêm nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược giúp các em có thể lựa chọn nơi học tập thuận tiện nhất. Các cơ sở đào tạo miền Bắc bao gồm: Hà Nội, Yên Bái, Thái Nguyên, và chuẩn bị mở thêm đơn vị ở Quảng Ninh. Cơ sở miền Trung có Đà nẵng và các cơ sở miền Nam bao gồm TPHCM, Cần Thơ, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mới nhất theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 được Nhà trường thông qua bao gồm các giáy tờ như sau:

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu thí sinh mong muốn được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ đến nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của của Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Ngoài ra đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến tại nhà ngay trên website của Trường và hoàn thiện hồ sơ khi bắt đầu học tập. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới