Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhờ có sự xuất hiện của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nền Y học hiện đại đã có sự phát triển vượt bậc hơn, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã giúp bệnh nhân hồi phục một cách toàn diện hơn, hồi phục lại những chức năng đã mất một cách hiệu quả. Điều mà ngay cả nền Y học hiện đại hay Y học cổ truyền cũng chưa thực sự làm được cho bệnh nhân.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Mặc dù ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không cần sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật mà sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt,…để điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả. Ngày nay, xét trên phương diện khoa học thực tế thì nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì kết quả điều trị và phục hồi cho người bệnh đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hay chấn thương đều không thể như mong đợi.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới ra Trường cao hay thấp?

Con số các bạn trẻ theo học Trung cấp, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng đông đảo, chính vì vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành, sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp ra Trường chỉ cần có năng lực chuyên môn thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn được học.

Thu nhập của Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng khá cao

Thu nhập của Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng khá cao

Mức lương của Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc (Nhà nước, Tư nhân…), trình độ chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…. Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay.

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca….nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của mình. Đặc biệt, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể thực hiện điều trị trị liệu ngay tại nhà cho người bệnh với mức thu nhập dao động khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ giờ.

Đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tốt nhất?

Nhận thấy nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của thí sinh ngày càng đông đảo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tay nghề chất lượng cao để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, đảm bảo mọi sinh đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật Kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay như: đèn huỳnh quang, kỹ thuật đắp paaraphin,…, để bắt nhịp với yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Sau thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng tương đương với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể đi làm ngay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới